Tải 1 tặng 1, trúng thưởng lớn với Vfun

Tiin.vn - Tải hay tặng càng nhiều, khuyến mại càng lớn, cơ hội trúng thưởng càng cao!

Teen biết không, từ ngày 15/3 đến ngày 15/4/2012, Kho nội dung giải trí cho di động Vfun.vn thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “Tải 1 - Tặng 1 - Trúng thưởng lớn” đấy.

Theo đó, mỗi khi tải về hoặc gửi tặng cho người thân một nội dung bất kì (trừ Nhạc chờ) trên Vfun.vn , bạn sẽ được tặng miễn phí 01 nội dung hấp dẫn khác trên Vfun, đồng thời nhận ngay 01 Mã số dự thưởng.

Kết thúc chương trình khuyến mại, Viettel sẽ quay số ngẫu nhiên chọn ra 100 Mã số may mắn nhất để trao tặng 100 thẻ cào, mỗi thẻ trị giá 200.000đ.

Sau 2 năm phát triển, hiện nay kho Vfun.vn đã có hàng triệu nội dung đa phương tiện hấp dẫn. Từ Nhạc chuông, Nhạc chờ, Nhạc số, Hình nền đến Game, Video, Radio, truyện audio, Thiệp điện tử… Mỗi sản phẩm đều có nhiều chủ đề khác nhau và không ngừng được cập nhật mới. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn để tải về di động hoặc gửi tặng cho người thân.

Bạn nhớ nhé, tải/tặng càng nhiều, khách hàng càng được hưởng khuyến mại nhiều và có thêm Mã số, gia tăng cơ hội trúng thưởng. Một khách hàng có thể trúng nhiều thẻ cào đó!

Để biết thêm chi tiết về chương trình này, bạn vui lòng liên hệ 19008198 (200đ/phút). Chọn ngay nội dung hấp dẫn để tải về hoặc gửi tặng người thân yêu tại đây . Chúc các bạn may mắn!

Theo Tiin Bee/Dân tin