Tae Yeon SNSD bị nghi chỉnh sửa khóe môi cười

Khóe môi cong hơn hẳn của nữ ca sĩ trong single mới đang trở thành đề tài bàn tán của netizen Hàn.

Tae Yeon tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp solo với single mới nhất 11:11. Ngoài những thành tích đáng nể trên các BXH âm nhạc trong và ngoài nước, diện mạo khác lạ của trưởng nhóm SNSD cũng được nhiều người quan tâm.

Hình ảnh trước và sau khi phát hành single của "nữ hoàng nhạc số" nhà SM được đăng tải trên một diễn đàn trực tuyến xứ Hàn. Qua sự so sánh, người đăng bài khẳng định nữ ca sĩ đã "dao kéo" phần khóe môi để có khóe môi cười sắc nét hơn.

Tae Yeon SNSD bị nghi chỉnh sửa khóe môi cười - Ảnh 1

Tae Yeon vốn nổi tiếng với khóe môi hơi nhỉnh lên, được gọi là khóe môi cười.

Tae Yeon SNSD bị nghi chỉnh sửa khóe môi cười - Ảnh 2

Khóe môi là đường nét ấn tượng trên gương mặt Tae Yeon vì mang lại cảm giác tươi tắn.

Tae Yeon SNSD bị nghi chỉnh sửa khóe môi cười - Ảnh 3

Hình ảnh được cắt ra từ MV 11:11 cho thấy khóe môi của nữ ca sĩ đã cong hơn hẳn.

Tae Yeon SNSD bị nghi chỉnh sửa khóe môi cười - Ảnh 4

Khóe môi cười của Tae Yeon xuất hiện rõ ràng, sắc nét hơn trước đây.

Trước sự so sánh này, nhiều netizen đồng tình rằng Tae Yeon đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp sắc nét hơn. Bên cạnh đó, không ít fan bênh vực khóe môi cong hơn của ngôi sao sinh năm 1989 là do ảnh hưởng từ việc chỉnh răng hàm dưới bị lệch.

Trên diễn đàn Pann, các thành viên đưa ra nhiều bình luận tán đồng: "Bất ngờ thật. Nhưng xem ảnh thì đúng là khác rõ ràng rồi", "Trăm phần trăm là 'trùng tu' khóe miệng rồi", "Tae Yeon trong MV mới khác quá, sốc thật", "Nay sửa chỗ này mai sửa chỗ kia, mỗi lần một chút. Không hiểu sao cô ấy phải làm thế trong khi đã xinh sẵn rồi". Một ý kiến khác lại cho rằng: "Từ ngày ra mắt, khóe môi của Tae Yeon đã nhếch lên thế rồi, chỉ là răng hàm dưới bị lệch nên phải đi sửa lại, sửa xong, quai hàm gọn lại, mặt thon đi, khóe miệng cũng nhếch hơn thôi".

Paja