Tác giả 'Hiểu về trái tim' ra mắt sách mới

Nhân dịp ra mắt sách “Làm như chơi” do Saigon Books phát hành, tác giả Minh Niệm đã có buổi giao lưu với độc giả cùng các khách mời: Diễn viên Hồng Ánh, ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư U&I, ông Lê Trường Tùng - Chủ tịch HĐQT trường Đại học FPT...

“Làm như chơi” là cuốn sách thứ hai của tác giả Minh Niệm sau “Hiểu về trái tim” - được bạn đọc bình chọn là cuốn sách yêu thích nhất trong cuộc bình chọn do Fahasa tổ chức. Cuốn sách là kết quả sau một thời gian dạy thiền và tâm lý trị liệu ở trong và ngoài nước của tác giả Minh Niệm, đồng thời mong muốn đồng hành với những người bận rộn, giúp họ có cuộc sống thư thái hơn, bình an hơn.

Tác giả 'Hiểu về trái tim' ra mắt sách mới - Ảnh 1

Thầy Minh Niệm trong buổi giao lưu với bạn đọc.

Trong lần in đầu với số lượng 5.000 cuốn, tác giả Minh Niệm và Saigon Books sẽ trích 100 triệu đồng làm thiện nguyện. Trong chương trình, thầy Minh Niệm đã gửi tặng số tiền 40 triệu đồng cho trường Hướng Dương của thầy giáo Nguyễn Thế Vinh, nơi nuôi dạy các em nhỏ mồ côi, nghèo khó ở Bình Dương.

Ngoài ra, tác giả Minh Niệm cùng Saigon Books còn kết hợp với Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản Việt Nam và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng 5 tủ sách thiếu nhi với tổng trị giá 60 triệu đồng cho thư viện các trường tại các huyện ngoại thành của thành phố.

M.T