T1 thua 0-2 trước đội mới lên hạng

Trong ngày ra quân tại tuần 7 LCK mùa xuân 2021, T1 bất ngờ nhận thất bại 0-2 trước Brion khi không có sự phục vụ của Lee 'Faker' Sang-hyeok.

Đội hình thi đấu của T1 có sự thay đổi khi xạ thủ Lee "Gumayusi" Min-hyeong thay thế Park "Teddy" Jin-seong để kết hợp với hoi "Zeus" Woo-je (đường trên), Moon "Oner" Hyeon-joon (đi rừng), Lee "Clozer" Ju-hyeon (đường giữa) và Ryu "Keria" Min-seok (hỗ trợ).

Trong khi đó, đội hình của Brion gồm Yoon "Hoya" Yong-ho, Eom "UmTi" Seong-hyeon, Lee "Yaharong" Chan-ju, Park "Hena" Jeung-hwan và Yoo "Delight" Hwan-joong.

Faker tiếp tục vắng mặt trong đội hình thi đấu của T1. Ảnh: T1LoL.

Ở ván 1, T1 có thế lính đẩy ở đường trên và đường giữa trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, Brion mới là đội nắm thế chủ động với 2 điểm hạ gục của Lillia trong tay người đi rừng UmTi cùng 2 bùa lợi rồng.

Đến phút 25, Brion hoàn tất linh hồn rồng lửa đồng thời quét sạch đội hình T1 trong pha giao tranh để qua đó nắm quyền kiểm soát thế trận. Sau khi mang về Baron, Brion lần lượt phá hủy dàn trụ ngoài của T1. Phút 31, Brion quét sạch T1 lần thứ 2 và vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván 2, cả T1 lẫn Brion chủ động đẩy nhanh nhịp độ của giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, Brion đã giành quyền kiểm soát thế trận sau 2 pha giao tranh với T1 ở hang Sứ giả khe nứt và khu vực đường dưới.

Taliyah trong tay người đi rừng Umti tiếp tục trở thành điểm sáng của Brion khi kiểm soát triệt để các mục tiêu lớn trên bản đồ. Bên cạnh đó, vị tướng Jinx trong tay xạ thủ Hena cũng được nhường những điểm hạ gục để tăng tiến sức mạnh.

Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, Brion gia tăng khoảng cách về tiền với T1 và hoàn tất linh hồn rồng đất ở phút 28. Đến khi mang về Baron, Brion tiếp tục hướng đến mục tiêu Rồng Nghìn Tuổi để ép T1 giao tranh.

Sự chênh lệch về lượng trang bị giúp Brion nắm thế chủ động. Trong pha giao tranh quyết định ở phút 36, Brion lấy được bùa lợi Rồng Nghìn Tuổi cộng thêm 4 điểm hạ gục để qua đó ấn định chiến thắng 2-0 trước T1. Kết quả này khiến T1 vẫn giậm chân ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2021 với thành tích 6-7.

SofM tỏa sáng giúp Suning thắng trận thứ 2 liên tiếp Cú đúp MVP (tuyển thủ hay nhất) của Lê "SofM" Quang Duy giúp á quân thế giới Suning thắng 2-0 trước ThunderTalk trong ngày ra quân tại tuần 7 của LPL mùa xuân 2021.

Bình Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/t1-thua-0-2-truoc-doi-moi-len-hang-post1189734.html