T-ara phát hành full-album đầu tiên sau 5 năm?

Vào tháng 8 sắp tới, rất có thể T-ara sẽ trở lại với các fan cùng một album mới.

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, cuối cùng cả 6 cô gái T-ara cũng tái hợp trong 1 dự án âm nhạc mới của cả nhóm. Theo đó, mới đây các fan đã phát hiện ra đồng hồ đếm ngược tới ngày phát hành album của T-ara xuất hiện trên trang web instiz. Tuy khoảng thời gian 31/8 vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều fan đã tin chắc rằng 6 cô gái sẽ sớm comeback trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ bởi sau 5 năm ra mắt, đây sẽ là lần thứ 2 T-ara phát hành 1 album với 13-15 ca khúc. Bình luận về vấn đề này, các fan đã tỏ ra vô cùng hào hứng và mong đợi vào các ca khúc mới của T-ara: “Album trước đó của nhóm khá ấn tượng, hi vọng là họ sẽ thành công hơn với album mới này”, “Sau 5 năm chờ đợi thì album đầy đủ thứ 2 cũng ra mắt”, “Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa, tôi rất thích âm nhạc của T-ara”, “Tuyệt vời”, “Ca khúc Number 9 của họ là một trong những bài hát hay nhất năm 2013 nhưng sau 2 đợt solo im ắng của các thành viên tôi có cảm thấy hơi lo lắng một chút”,...

Bên cạnh đó, sắp tới các cộng đồng fan của 6 cô gái T-ara sẽ cùng nhau tổ chức 1 triển lãm để chào mừng ngày kỉ niệm 5 năm ra mắt nhóm. Được biết bất kì fan nào tới tham dự sự kiện này cũng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh và video chưa từng công bố của các fansite.

Hiện tại, thành viên Hyomin của T-ara đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho ca khúc solo Nice Body trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc. Bên cạnh đó, vào 2 ngày 9/7 và 10/7 sắp tới, các cô gái sẽ có mặt tại Nhật Bản để tham gia vào sự kiện âm nhạc T-ARA’s Summer School Let’s Sing – Dance - Sing.

Về kế hoạch comeback của T-ara, công ty giải trí CCM vẫn chưa có bất kì một thông báo chính thức nào. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động tại nước ngoài, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sản phẩm âm nhạc tiếp theo của T-ara tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).