SYM đăng ký xe tay ga 160cc tại Việt Nam cạnh tranh Honda Vario 160

SYM MMBCU mang thiết kế hướng đến nam giới. Xe dùng động cơ mạnh 15,6 mã lực, mô-men xoắn 15 Nm.

Công báo sở hữu công nghiệp tháng 11 ghi nhận thương hiệu SangYang Motor (SYM) đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp cho mẫu xe tay ga MMBCU. Thông tin này cho thấy hãng xe đến từ Đài Loan (Trung Quốc) nhiều khả năng sẽ bước vào phân khúc xe tay ga 160 cc đang sôi động trong vài năm trở lại đây.

MMBCU là mẫu xe mới nhất của thương hiệu. Hậu tố CU trong tên gọi thể hiện mẫu xe này thuộc dải sản phẩm CU Series. Những đường nét trên MMBCU như họa tiết lục giác trên lớp sơn hay khu vực sàn để chân được lấy cảm hứng từ loài rắn.

SYM MMBCU.

SYM MMBCU.

Thuộc nhóm sản phẩm mới và được định vị ở phân khúc thể thao, MMBCU được trang bị hệ thống đèn Full-LED, hệ thống phanh ABS 2 kênh, kiểm soát lực kéo. Đáng tiếc mẫu xe này vẫn dùng chìa khóa dạng cơ thay vì hệ thống khóa thông minh như các mẫu xe hiện đại ngày nay.

SYM MMBCU sử dụng động cơ dung tích 158 cc, SOHC, làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này cho công suất 15,6 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 15 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Hiện tại, SYM vẫn chưa đưa ra thông về thời điểm mở bán MMBCU. Khi được ra mắt, SYM MMBCU sẽ là đối thủ mới của những mẫu xe tay ga thể thao như Honda Vario 160, Yamaha NVX 155...

Tại thị trường Việt Nam, SYM hiện chỉ được biết đến nhiều ở phân khúc xe tay ga và xe số dưới 50 cc. Gần đây nhất thương hiệu này cho ra mắt mẫu xe tay ga Tuscany dùng động cơ 150 cc, đây là mẫu xe mạnh nhất và có giá bán đắt nhất của SYM tại Việt Nam.

- Video giới thiệu SYM MMBCU. Nguồn: Global SYM.

Theo Zing

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/sym-dang-ky-xe-tay-ga-160cc-tai-viet-nam-canh-tranh-honda-vario-160/20231211122507656