SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật

SVĐ Cần Thơ là sân đấu có sức chứa lớn nhất và cũng sẽ là địa điểm diễn ra trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Nhật Bản.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 1

SVĐ Cần Thơ, sân bóng hoành tráng của vùng miền Tây sông nước, có sức chứa lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại với hơn 45.000 khán giả. Ảnh: Thethaoinfo.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 2

Mới đây, NHM bóng đá tại các tỉnh miền Tây và đồng bằng sông Cửu Long đón nhận một tin vui khôn tả khi LĐBĐ Việt Nam VFF đã quyết định chọn SVĐ Cần Thơ là địa điểm diễn ra trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB đến từ J.League (Nhật Bản) là Avista Fukuoka vào ngày 12/11 tới. Ảnh: VFS.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 3

Trước đó vào năm 2014, SVĐ Cần Thơ cũng vinh dự được chọn là nơi diễn ra giải U21 Quốc tế, nơi mà lứa cầu thủ tài năng của CLB HAGL như Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh khiến NHM miền sông nước mãn nhãn với món ăn mang tên "bóng đá đẹp". Ảnh: Bongdaplus.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 4

Để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và CLB đến từ Nhật Bản, BQL SVĐ Cần Thơ đã cho nâng cấp những hạng mục quan trọng như mặt sân thi đấu, giàn đèn, mái che khán đài A, khu vực phòng chức năng, ghế ngồi cho khán giả. Ảnh: Bongdaplus.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 5

Trận giao hữu của thầy trò HLV Hữu Thắng tới đây không chỉ là "phép thử" trước khi lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2016, mà còn là màn ra mắt chính thức của ĐTQG Việt Nam với khán giả vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi mà rất nhiều người hâm mộ chưa có dịp tận mắt chứng kiến các tuyển thủ quốc gia thi đấu trên sân. Ảnh: Thái An.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 6

SVĐ Cần Thơ khang trang và hiện đại với hơn 45.000 chỗ ngồi chắc chắn sẽ là sân đấu mà nhiều cầu thủ ao ước được thi đấu. Ảnh: Minh Hoa.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 7

Ngoài việc tổ chức những trận đấu bóng đá của CLB XSKT Cần Thơ tại V.League... Ảnh: Zing.

SVĐ Cần Thơ 'khủng' nhất diễn ra trận ĐT Việt Nam - CLB Nhật - Ảnh 8

... thì SVĐ Cần Thơ còn là nơi diễn ra nhiều giải đua xe. Ảnh: Zing.