Suzy rời nhóm miss A?

Theo All Kpop, Công ty giải trí JYP Entertainment đã lên tiếng phủ nhận thông tin Suzy sẽ rời nhóm miss A và tập trung solo.

Suzy rời nhóm miss A? - Ảnh 1

Miss A thời còn 4 thành viên

Những ngày qua, thông tin Suzy sẽ tách nhóm miss A và bắt đầu sự nghiệp cá nhân trong vai trò ca sĩ được chia sẻ tràn ngập trên các trang mạng và diễn đàn Kpop. Vài nguồn tin còn cho biết thêm là sau khi bạn gái Lee Min Ho ra đi, miss A sẽ “thay máu” bằng cách tuyển các thực tập sinh từ chương trình Sixteen do JYP tổ chức và phát sóng trên Mnet. Nhóm nhạc nữ “đàn em” miss A là Twice cũng được thành lập từ cuộc thi “sống còn” Sixteen này.

Ngày 3.11, JYP Entertainment tuyên bố trước tin rời nhóm của Suzy: “Tất cả là hoàn toàn sai sự thật”, dập tắt các suy đoán của người hâm mộ. Tuy nhiên, khi được hỏi chừng nào miss A trở lại và Suzy tung album solo thì công ty chỉ trả lời là vẫn chưa có quyết định cụ thể.

Suzy rời nhóm miss A? - Ảnh 2

Rộ tin đồn Suzy sẽ rời nhóm miss A và theo đuổi sự nghiệp solo

Miss A là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên ra mắt năm 2010 và ngay lập tức trở thành những nghệ sĩ hàng đầu làn sóng Hallyu. Đến tháng 5.2016, nhóm chỉ còn bộ ba Suzy, Min, Fei khi Jia “dứt áo ra đi” về Trung Quốc hoạt động. Sản phẩm âm nhạc cuối cùng của miss A trong đội hình 4 người là Only you phát hành tháng 3 năm ngoái

Trong năm 2016, các thành viên miss A gần như chưa xuất hiện cùng nhau. Mỗi người đều bận rộn theo đuổi lịch trình riêng. Trong khi album solo đầu tay của Fei là Fantasy không được phản hồi khả quan do vấn đề chính trị nhạy cảm, Min hợp tác cùng Jo Kwon và Hyoyeon với ca khúc Born to be wild dự án nhạc số SM Station cũng không mấy nổi bật, thì Suzy liên tục đạt thành công.

Suzy rời nhóm miss A? - Ảnh 3

Yêu không kiểm soát do Kim Woo Bin và Suzy đóng vai chính thành công lớn ở Trung Quốc

Nhận nhiều ý kiến trái chiều với diễn xuất trong Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát) và rating tại Hàn Quốc không như kỳ vọng, nhưng Suzy vẫn tạo được tiếng tăm nhất định tại các thị trường quốc tế. Tại Trung Quốc, bộ phim của cô và Kim Woo Bin thu hút hơn 3 tỉ lượt xem và trở thành tác phẩm Hàn Quốc có lượng người xem cao nhất ở Đại lục. Ngoài ra, ca khúc Dream song ca cùng Baekhyun (EXO) “càn quét” hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước dù không quảng bá trên các sân khấu âm nhạc.

Vì thế, phần lớn fan và cộng đồng mạng đều mong mỏi giọng ca 22 tuổi có thể tập trung solo để phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Thanh Đào
Ảnh: Instagram NV