Suzy chi hơn nửa tỷ tặng fan toàn đồ hiệu

Mới đây, Suzy đã khiến cộng đồng người hâm mộ được một phen phát cuồng vì những hành động của cô nàng trong fanmeeting.

Từ khi MissA tuyên bố tạm ngừng hoạt động, Suzy tập trung đóng phim nên cô ít khi có dịp gặp gỡ người hâm mộ. Ngày 15/10, bạn gái của tài tử Lee Min Ho đã tổ chức một buổi họp fan với khoảng 200 người, vé hoàn toàn miễn phí. Không những thế, Suzy còn tặng quà cho từng người tham dự chương trình.

Suzy chụp hình cùng người hâm mộ trong fanmeeting.

Trong 2 tiếng rưỡi gặp mặt fan, cô nàng liên tục hoạt động hết công suất.

Fanmeeting của Suzy kéo dài 2,5 tiếng, trong khoảng thời gian đó, cô liên tục trò chuyện cùng người hâm mộ, hát hò, chơi trò chơi, cuối chương trình, Suzy ôm từng thành viên và gửi lời cảm ơn bằng hiện vật đến mọi người. Giá trị món quà không hề nhỏ là 250 USD, tương đương 5,5 triệu VND. Với 200 fan, ước tính tổng giá trị quà tặng là 1 tỷ 100 triệu VND. Suzy đã trả một nửa bằng chính tiền của cô ấy, nửa còn lại do các nhãn hàng Suzy làm đại diện tài trợ.

Cận cảnh những món đồ giá trị Suzy mang đến tặng người hâm mộ.

Son môi hãng The Faceshop (2 thỏi), son dưỡng môi, Kem Therapy, CC cushion, kem tay, Ảnh của Suzy, Vòng tay Didier Dubot, Áo phông Guess.

Giá trị món quà lên đến 5,5 triệu cho mỗi fan.

Những người hâm mộ của Suzy sau khi tham dự fanmeeting đều chia sẻ về buổi họp mặt ý nghĩa này và ca ngợi tính cách thân thiện của cô. Đáng nói là lịch trình của Suzy rất bận rộn, cô chuẩn bị ra mắt ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp. Ngoài ra, các buổi fanmeeting thông thường đều mất tiền vé, quà tặng cũng chỉ là poster hoặc bóng bay. Mặc dù Suzy là người đại diện cho nhiều nhãn hàng, nhưng cô vẫn bỏ một nửa số tiền để thể hiện thành ý của mình.

Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ, Suzy là một trong những ca sĩ có thu nhập cao nhất tại Hàn Quốc, vài năm trở lại đây cô liên tiếp dẫn đầu danh sách nữ nghệ sĩ có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất.

An Nhiên