Suzuki triệu hồi 3 dòng môtô 250cc vì phát ra tiếng kêu lạ

Mới đây nhà sản xuất Suzuki có lệnh triệu hồi tại thị trường xe máy Nam Á với 3 dòng xe Suzuki Gixxer 250, Gixxer SF 250 và V-Strom SV vì phát ra tiếng kêu lạ

Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki đang tiến hành triệu hồi ba dòng xe mô tô ở phân khúc cỡ nhỏ 250cc. Đó là các dòng xe Suzuki Gixxer 250, Gixxer SF 250 và V-Strom SX. Nguyên nhân dẫn tới lệnh triệu hồi lần này được cho là do trục cam động cơ của những mẫu xe này có vấn đề.

Suzuki Gixxer 250, Gixxer SF 250 và V-Strom SV đều được trang bị động cơ đơn xi lanh, dung tích 249cc, làm mát bằng chất lỏng. Lỗi phát ra tiếng kêu lạ là do các bộ phận động cơ đã không được làm nóng một cách hợp lý trong quá trình sản xuất, nên có thể ảnh hưởng tới một số lô hàng.

Các xe nằm trong lô hàng mắc lỗi có thể sản sinh ra các tiếng ồn rất lạ và có cảm giác giật cục và ì ạch đột ngột khi xe di chuyển.

Suzuki và các đại lý xe ở Ấn Độ đang tiến hành xác minh và thu hồi lại các mẫu xe thuộc 3 dòng mô tô Suzuki Gixxer 250, Gixxer SF 250 và V-Strom SX có trong các lô hàng bị lỗi.

PV

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/suzuki-trieu-hoi-3-dong-moto-250cc-vi-phat-ra-tieng-keu-la-post285223.html