Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử

Mẫu xe côn tay underbone Satria FU150 FI thế hệ mới (còn được gọi là Suzuki Raider) gần đây liên tục bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm.

Kiều Anh

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 1

Gần đây, những hình ảnh lộ diện đầy đủ của chiếc xe côn tay underbone Satria FU150 FI thế hệ mới (còn được biết đến với tên gọi Suzuki Raider) liên tục bị rò rỉ, chứng tỏ rằng ngày ra mắt của chiếc xe đang tới rất gần.

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 2

Từ những hình ảnh lộ diện trước đây, có thể khẳng định chắc chắn rằng phần đầu trên Raider 150 FI sẽ có thiết kế sắc sảo và góc cạnh hơn so với phiên bản hiện tại.

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 3

Trong khi đó, những hình ảnh chụp chiếc Suzuki Raider chạy thử trên đường đua ở Indonesia đã giúp xác nhận rằng chiều dài thân xe của Raider mới sẽ ngắn hơn thế hệ cũ. Tuy nhiên khoảng cách giữa hai trục bánh có thể sẽ vẫn giữ nguyên.

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 4

Phần đuôi xe được vuốt nhọn với cụm đèn xi-nhan tích hợp vào đèn hậu và chắn bùn vươn dài về phía sau. Tuy nhiên tùy từng thị trường, có thể chiếc xe sẽ có đèn xi-nhan được đặt ngoài pát biển số.

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 5

Bảng đồng hồ của xe cũng trở nên hiện đại hơn khi loại bỏ đồng hồ báo tua cơ như thế hệ hiện tại. Thay vào đó, mọi chỉ báo của xe đều được hiển thị trên màn hình LCD đơn sắc lớn.

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 6

Ống xả của xe cũng có thiết kế khác biệt với phần ốp pô mạ bóng. Tuy nhiên bộ vành "xương cá" 5 cánh chữ Y đặc trưng của dòng xe vẫn sẽ tiếp tục được giữ lại.

Suzuki Raider 150 FI mới lộ ảnh “nóng” trên đường thử - Ảnh 7

Dù vẫn được trang bị động cơ xi-lanh đơn DOHC dựa trên thế hệ hiện tại nhưng máy của Raider 150 2016 sẽ có 2 cải tiến lớn đó là làm mát bằng dung dịch và hệ thống phun xăng điện tử, với công suất tối đa dự đoán là khoảng 16-17 mã lực.