Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt

Mẫu xế độ Suzuki B-King bánh béo "hàng khủng" được chọn làm bạn diễn cực kỳ ăn ý trong bộ ảnh cưới của cặp đôi biker tại Hà Nội.

Thảo Nguyễn (Ảnh:NVCC)

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 1

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, cặp đôi Biker Đức - Thảo tại Hà Nội dã chọn Nha Trang làm địa điểm lý tưởng để chụp bộ ảnh cưới của mình. Bên cạnh đó, họ đã chọn người bạn diễn cùng mình là chiếc siêu môtô Suzuki B-King bánh béo cực độc.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 2

Chiếc naked-bike cỡ lớn của Suzuki được độ theo phong cách chiến binh với trục cơ sở kéo dài, cùng bánh "khủng" phía sau đã làm bạn diễn khá ăn ý của cặp đôi biker Hà Nội này trong buổi chụp ảnh cưới tại Nha Trang.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 3

Hải Lê Cao - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại khu vực phía Bắc là người thực hiện ý tưởng và sáng tác bộ ảnh độc đáo này. Bộ ảnh anh chụp cho cặp đôi Biker Đức - Thảo tại Hà Nội với những chi tiết đơn giản, đời thường nhưng lại khá thú vị và "chất".

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 4

Đây là chiếc môtô phân khối lớn đình đám của hãng xe Suzuki, nó được độ với phần đầu là hai mắt bi xe-non, ốp đèn pha trông khá giống với chiếc mặt nạ của sát thủ Jason trong bộ phim kinh điển "Thứ 6 ngày 13".

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 5

Mẫu "xế độ" này sở hữu bình xăng cỡ lớn, nó cũng đã được chủ nhân độ thêm trợ lực, phần đồng hồ công tơ mét được thay thế hoàn toàn bằng đèn Led. Các chi tiết trên xe được thiết kế cách điệu đậm chất chơi của dòng xe bánh béo đang được ưa chuộng hiện nay.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 6

Ngoài ra, cỗ máy 1.340 phân khối nguyên bản của Suzuki B-king cũng đã được lên đời với nồi hở, cùng nhiều chi tiết được "xách tay" từ Đức về.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 7

Điểm đặc biệt của cỗ máy "hàng khủng" này còn độc đáo hơn khi được chủ nhân của nó đã đầu tư thêm bộ super charge (cũng được đặt hàng từ Đức), nó giống như turbo của xe hơi khiến cho sức mạnh của xe tăng lên tới 350 mã lực.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 8

Bánh béo phía sau kích cỡ 360 "siêu khủng" cùng cặp mâm trước, sau độ mang phong cách của những tay chơi môtô Mỹ - tuyệt đẹp cũng được chủ nhân chiếc xe đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam để dựng lên.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 9

Chiếc xe được kéo dài trục cơ sở cho phù hợp với bánh sau. Được biết ngoài phần khung máy được giữ nguyên, còn lại đến 90% các phụ kiện để "lên đời" chiếc xe cũng đều được đặt hàng từ một thợ độ người Đức.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 10

Chiếc Suzuki B-King độ bánh béo này gần như đã được thay thế toàn bộ hệ thống gầm với giảm sóc sau dạng đơn, pô xe cũng là hàng thửa cho tiếng nổ cũng như công suất cực mạnh.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 11

Được biết, toàn bộ phụ kiện lắp ráp, độ máy cũng như các chi tiết khác của chiếc Suzuki B-King có "một không hai" này khi độ xong lến đến gần 600 triệu đồng. Tính tổng thể toàn bộ chiếc xe lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Suzuki B-King “bánh bèo” khủng trong bộ ảnh cưới biker Việt - Ảnh 12

Ngày cưới là ngày vô cùng ý nghĩa với một đời người, là mở đầu cho một chặng đường mới cho tình yêu trong cuộc sống hôn nhân gia đình sau này. Chúc cho bộ đôi biker Đức - Thảo có một cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc, luôn đam mê cung đường và những chiếc xe môtô phân khối lớn.