SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan độ màu xám mờ gây tranh cãi

Một số người có thể nhận định chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này là hầm hố hơn thường theo nghĩa tích cực, nhưng một số có thể chê bai rằng nó mất chất xe siêu sang của thương hiêu Anh quốc.

Rolls-Royce Cullinan mới là một trong những mẫu SUV đắt giá nhất trên thế giới vào lúc này, và nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu Anh Quốc.

Tuy nhiên kể từ lúc ra đời cho tới nay, phong cách thiết kế của Cullinan đã nhận không ít lời chỉ trích, ví như Chris Harris của chương trình “Top Gear” có thẳng thừng nói rằng “nó trông giống một phiên bản Trung Quốc nhái của chính mình”.

Có lẽ vì vậy mà không ít chủ xe Cullinan đã tiến hành độ chiếc xe của mình nhằm mang tới cho nó một dáng vẻ bắt mắt hơn, thuyết phục hơn. Ví dụ, chiếc Rolls-Royce Cullinan độ mà chúng ta có ở đây đã được tu sửa đáng kể vẻ ngoài.

Không rõ chủ nhân của chiếc Cullinan này là ai (không bất ngờ nếu đó là một ca sĩ hoặc rapper nổi tiếng nào đó muốn chứng tỏ đẳng cấp và tài sản của mình), nhưng như ta có thể thấy, toàn bộ thân vỏ của nó đã được bọc màu xám mờ và một lưới tản nhiệt phía trước màu đen tuyền.

Bên cạnh đó, nó dường như cũng được hạ thấp gầm, và trang bị một bộ la-zăng kích cỡ 24x10 to lớn, hoàn thiện với thiết kế nhiều chấu và sơn màu đen bóng. Bọc bên ngoài bộ la-zăng là những lốp xe Pirelli.

Có lẽ một chiếc Cullinan đẹp nhất là một chiếc Cullinan "nguyên đai nguyên kiện" không độ gì cả

Nhìn chung, chiếc Rolls-Royce Cullinan này đúng là đủ để tạo nên "một tuyên bố" mỗi khi xuất hiện trên đường phố hay những tấm ảnh chia sẻ mạng xã hội.

Thế nhưng, khía cạnh thẩm mỹ của nó có thực sự đáng khen hay không thì là một chuyện khác, bởi nó trông có vẻ như được độ quá đà và không cần thiết đối với một phương tiện mang dấu ấn hãng xe sang Rolls-Royce.

Video: SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan độ của địa gia Hà Nội.

Nguyễn Chung

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/suv-sieu-sang-rolls-royce-cullinan-do-mau-xam-mo-gay-tranh-cai-1358213.html