Sút tung lưới M.U, Chicharito có ăn mừng?

Javier 'Chicharito' Hernandez vừa lên tiếng về khả năng ghi bàn vào lưới đội bóng cũ, Manchester United trong trận mở màn mùa giải 2017/18.

Sau 2 năm chia tay Man United, Javier Hernandez đã chính thức quay trở lại Premier League khi gia nhập West Ham với bản hợp đồng trị giá 16 triệu bảng. Thật trùng hợp khi trận khai màn Premier League mùa giải 2017/18, Hernandez sẽ đối đầu với chính đội bóng cũ.

Sút tung lưới M.U, Chicharito có ăn mừng? - Ảnh 1

Chicharito không nghĩ đến chuyện ăn mừng.

Chia sẻ về việc liệu có ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Man United hay không, Hernandez cho hay: "Ngay lúc này tôi không thể mường tượng được cảm xúc của mình sẽ ra sau nếu khoảnh khắc đó xảy ra.

Tôi sẽ trở lại đội bóng cũ của tôi, đó chính là ngôi nhà cũ, NHM cũ và với những trận đấu kiểu như thế, tôi không hề nghĩ đến chuyện ăn mừng. Điều tôi mong đợi là ra sân và thực sự hạnh phúc đã được trở lại với Premier League."

HLV Jose Mourinho từng thừa nhận, ông sẽ chẳng bao giờ bán Hernandez nếu đến Man United sớm hơn. Tuy vậy, chân sút người Mexico khẳng định: "Tôi không hề tiếc nuối. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ tiếc nuối về điều gì cả.

Cho dù là chuyện tốt đẹp hay xui rủi xuất hiện, bạn cần phải luôn tiến về phía trước. Giờ đây, tôi đã là người của West Ham. Tôi muốn làm tốt khi còn chơi cho Man United. Mục tiêu của chúng tôi là đoạt vé dự cúp châu Âu."

Video Chicharito khi còn khoác áo Man United:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 00:11 10/08/2017