Suri Cruise thu âm bài hát trong hai bộ phim của mẹ Katie Holmes

Nữ diễn viên Katie Holmes tiết lộ con gái 16 tuổi Suri Cruise hát rất hay và đã thu âm cho hai bộ phim mới cô làm đạo diễn.

Katie Holmes và con gái Suri Cruise.

Katie Holmes và con gái Suri Cruise.

"Tôi luôn muốn một tài năng lớn nhất, bởi vậy tôi đã hỏi con bé!", Katie Holmes kể về lời đề nghị Suri Cruise góp giọng trong bộ phim Alone Together của cô.

Theo ngôi sao 43 tuổi, Suri đã cover bài hát nổi tiếng Blue Moon cho phim này và khán giả có thể nghe thấy giọng của cô bé ở phần giới thiệu đầu bộ phim.

Katie ngợi ca con gái: "Suri vô cùng tài năng. Con bé nói mình có thể làm được và đã thu âm ca khúc đó. Tôi để con bé chủ động làm mọi thứ. Đó cũng là cách tôi chỉ đạo một bộ phim".

Theo diễn viên Batman Begins, con gái cũng thể hiện giọng hát trong dự án điện ảnh khác của cô. Suri hát trong Rare Objects - bộ phim Katie quay vào mùa Thu năm ngoái và phát hành cuối năm nay.

Suri Cruise bắt đầu tự tin thể hiện tài năng âm nhạc với thế giới tuy nhiên Katie Holmes cho biết con gái vẫn là một nữ sinh bình thường. Suri đang học trung học tại New York, có cuộc sống kín đáo, bình lặng.

Suri là con gái duy nhất của Katie Holmes với tài tử Tom Cruise. Cô bé sống với mẹ từ khi bố mẹ ly hôn năm 2012. Ở tuổi 16, Suri trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, duyên dáng.

Tuy nhiên, không giống con của nhiều nghệ sĩ Hollywood khác, Suri chưa bao giờ chụp ảnh tạp chí với mẹ hoặc có tài khoản Instagram. Cô bé thi thoảng dự sự kiện văn hóa cùng mẹ nhưng không đi thảm đỏ.

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Katie Holmes tiết lộ Suri là một cô bé độc lập, chăm chỉ và cởi mở. Nữ diễn viên coi con như một người bạn nhỏ của mình, cùng chia sẻ nhiều thú vui trong cuộc sống.

Trong đợt dịch bệnh, hai mẹ con cách ly tại một ngôi nhà bên hồ và có những kỷ niệm thú vị. "Tôi vẽ tranh và chúng tôi cùng may chăn mền, nấu ăn.

Hai mẹ con thường thức dậy, may đồ, uống cà phê, ngủ trên một chiếc võng. Nó giống như một kỷ nghỉ dài với chúng tôi vậy", Katie chia sẻ trên tạp chí Amazing tuần trước.

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/suri-cruise-thu-am-bai-hat-trong-hai-bo-phim-cua-me-katie-holmes-192599.html