Suri Cruise che ô màu hồng và chọn hoa trắng trong ngày sinh nhật tuổi 18

Ngày 18/4, Suri - con gái của tài tử Tom Cruise và diễn viên Katie Holmes - cài hoa trên tóc và che ô hồng đi mua hoa trong sinh nhật 18 tuổi.

Suri Cruise được trông thấy đến tiệm hoa gần nhà ở New York, Mỹ hôm sinh nhật.

Cô chọn những bó hoa trắng cho dịp sinh nhật đặc biệt.

Theo Page Six, Suri tổ chức sinh nhật 18 tuổi với mẹ, nữ diễn viên Katie Holmes. Trong khi đó, cha của cô là tài tử Tom Cruise vẫn vắng mặt như nhiều sinh nhật trước của con gái.

Trước đó, Suri được trông thấy đi cùng một người bạn gái trong mưa. Cô xách túi quà nhỏ trên tay.

Chiếc ô hồng đồng điệu với hoa cài tóc của Suri. Thuở nhỏ, Suri yêu thích màu hồng và thường mặc theo phong cách công chúa.

Trong sinh nhật 18 tuổi, cô mặc bộ đồ denim đơn giản, năng động, tóc tết gọn phía sau. Cô gái tuổi teen không trang điểm nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp rạng rỡ, được nhận xét có gương mặt giống hệt mẹ thời trẻ.

Một ngày trước sinh nhật, Suri về nhà với một bó hoa trên tay.

Katie Holmes được trông thấy bận rộn chạy việc ở New York hôm 18/4, chuẩn bị cho sinh nhật con gái.

Trong khi đó, Tom Cruise vẫn đang quay phim "Nhiệm vụ bất khả thi" ở London, Anh. Theo các nguồn tin, tài tử 61 tuổi không dự sinh nhật con gái nhiều năm nay.

Page Six đưa tin, Tom Cruise không gặp Suri từ năm 2012 sau khi ly hôn Katie Holmes và không liên hệ với con gái ruột duy nhất. Tuy nhiên, anh vẫn chu cấp đầy đủ cho con theo thỏa thuận ký với vợ cũ. Tom trợ cấp cho con 400.000 USD (hơn 10 tỷ đồng) mỗi năm đồng thời trả các chi phí y tế, hoạt động ngoại khóa, học phí đại học...

(theo Ngôi sao. Ảnh: Backgrid, Wire)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/suri-cruise-che-o-mau-hong-va-chon-hoa-trang-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-18-268364.html