'Suốt ngày, Ronaldo chỉ biết soi gương'

Với Cristiano Ronaldo, ngoài đam mê đá bóng, anh còn rất thích... soi gương, theo tiết lộ của đồng đội cũ ở Manchester United, Phil Neville.

Manchester United chính là nơi đã ươm mầm và giúp Cristiano Ronaldo phát triển trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Từng có nhiều thời gian gắn bó tại sân Old Trafford, dể hiểu khi CR7 đã để lại nhiều kỷ niệm với các đồng đội nơi đây, một trong số đó là Phil Neville.

'Suốt ngày, Ronaldo chỉ biết soi gương' - Ảnh 1

Ronaldo luôn dành nhiều thời gian cho việc soi gương. Ảnh: Internet.

Theo lời, Phil Neville thì có rất nhiều chuyện hay ho xoay quanh Cristiano Ronaldo khi còn khoác áo Quỷ đỏ thành Manchester . Và câu chuyện anh nhớ nhất chính là việc siêu sao người Bồ Đào Nha rất chăm chút cho ngoại hình của mình.

Chia sẻ với báo giới, Phil Neville cho hay: "Có nhiều chuyện thú vị về Cristiano Ronaldo ở Manchester United nhưng tôi chỉ nhớ 2 hoặc 3 chuyện. Khi vừa gia nhập đội bóng, việc cậu ấy bắt tay vào làm ngay tức thì chính là đặt một chiếc gương gần chỗ mình và soi suốt ngày đêm với những thứ quần áo và hình ảnh kỳ lạ."

Đây không phải lần đầu tiên Cristiano Ronaldo bị soi mói vấn đề liên quan đến việc làm điệu. Mỗi khi ra sân thi đấu, CR7 thường xuyên chải tóc bóng bẩy và cực kỳ chỉn chu. Với Cristiano Ronaldo, hình ảnh trước đám đông là đặc biệt quan trọng.

Video Cristiano Ronaldo quảng cáo quần lót mang thương hiệu mình:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 11:50 11/11/2016