Suntory PepsiCo Việt Nam lọt top 100 doanh nghiệp bền vững 2016

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) vừa được vinh danh là một trong số 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.

Suntory PepsiCo Việt Nam lọt top 100 doanh nghiệp bền vững 2016 - Ảnh 1

Giải thưởng “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016” là giải thưởng đầu tiên được tổ chức bởi VCCI nhằm đề cao những doanh nghiệp phát triển bền vững, đồng thời phát huy thành công của giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR Awards) đã được tổ chức trước đây.

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chí dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững trong các lĩnh vực kinh tế và sự cam kết bảo vệ môi trường bền vững và giá trị nhân văn, chất lượng cuộc sống cộng đồng xã hội.

Ông Uday Shankhar Sinha, Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “SPVB tin tưởng đóng góp cho sự phát triển bền vững xã hội cũng chính là mang đến sự thành công, đảm bảo cho tương lai kinh doanh bền vững của SPVB”.

Bên cạnh việc "Cam kết chất lượng" trong sản phẩm, công ty SPVB còn "Cam kết chất lượng" cho cuộc sống cộng đồng thông qua 3 lĩnh vực: Hỗ trợ thế hệ trẻ; Bảo vệ môi trường; Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Vòng tay nhân ái – một chương trình thiện nguyện do chính nhân viên công ty gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc.

PV