Sửng sốt nội y cũ có giá trên trăm triệu/1 chiếc

Báo Anh mới cập nhật về việc kinh doanh đồ lót đáng ngạc nhiên xuất phát từ một bộ phim Mỹ.

Một thị trường buôn bán đồ lót cũ diễn ra sôi động ở Mỹ được thực hiện trên chợ online đã chứng tỏ không phải cứ quần áo cũ mèm thì mất giá hay đem vứt đi.

Điều đáng nói, trong chợ online kinh doanh nội y cũ mới nổ ra gần đây ở Mỹ là hàng hóa - những chiếc quần lót, áo ngực - càng được sử dụng lâu, thậm chí, dùng nhiều ngày mà không trải qua giặt giũ thì lại càng có giá trong thị trường này.

Theo giá cả được rao bán trên các trang web, trung bình, một món đồ nội y đã qua sử dụng có giá cả trung bình từ 50 - 150 USD (khoảng hơn 1 - 3 triệu đồng).

Ảnh minh họa

Thậm chí, có những chiếc quần lót, áo ngực đã qua sử dụng có giá thành được bán lên đến 5000 USD (hơn trăm triệu đồng).

Giá thành của những sản phẩm này cao hơn gấp rất nhiều lần so với những đồ nội y thông thường, mới cứng.

Dù như vậy, nhưng nhiều phụ nữ Mỹ vẫn đua nhau đặt hàng món đồ lót cũ này. Theo đó, cũng có không ít những cô gái bán hàng online đã kiếm được cho mình món hời lớn.

Một nữ sinh 21 tuổi (giấu tên) cho biết, cô có thể kiếm được hơn 3 triệu đồng mỗi tuần chỉ bằng việc bán 1 - 2 chiếc nội y đã qua sử dụng.

Sở dĩ, xuất hiện hình thức buôn bán nội y cũ và mặt hàng đồ lót đã qua sử dụng trở nên gây sốt như vậy là do ảnh hưởng từ bộ phim Mỹ. Trong phim, nhân vật nữ chính tên Piper đã bán chính những chiếc quần lót của mình để kiếm sống.

Nhân vật Piper trong phim

Tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây, quần áo hàng thùng bỗng nhiên trở nên thu hút các chị em phụ nữ vì kiểu dáng độc lạ.

Những loại quần áo hàng thùng lại trở thành mặt hàng hot, hấp dẫn người mua, bán được giá cao.

Riêng ở Hà Nội, nhiều sạp, cửa hàng bán đồ thùng được mọc lên, thu hút nhiều khách nữ tìm mua. Những người đến đây với hy vọng sẽ tìm được cho mình những bộ quần áo có kiểu cách như ý. Và họ sẵn sàng chi trả số tiền cao để sở hữu được những món hàng thùng này.

Chính vì lợi nhuận thu lợi, nên thậm chí, không ít chủ buôn bán đã đem cả quần áo mới biến thành hàng thùng để bán được giá cao kiếm lời.

Trà My (Theo DM)