Sững sờ vì hành khách tự mở cửa thoát hiểm máy bay nhảy xuống

Điều đáng nói là vào lúc này máy bay còn chưa dừng bánh hẳn và trước khi nhảy xuống đường băng từ độ cao 4,5 m, người phụ nữ trên đã leo ra cánh máy bay.

Sững sờ vì hành khách tự mở cửa thoát hiểm máy bay nhảy xuống - Ảnh 1

Chiếc cửa thoát hiểm bị mở bung mặc dù hành khách vẫn ngồi trên máy bay.

Hôm 28/11, tại sân bay quốc tế Bush (Houston, Mỹ) đã xảy ra một sự cố hy hữu. Nữ hành khách trên chuyến bay mang số hiệu 1892 của hãng hàng không United Airlines đã bất ngờ mở cửa thoát hiểm và nhảy xuống đường băng khi máy bay này vẫn chưa dừng bánh hẳn sau khi hạ cánh.

Theo các nhân chứng có mặt trên máy bay, do máy bay đến sớm so với giờ quy định nửa tiếng, nên các hành khách vẫn còn phải chờ trên máy bay sau khi hạ cánh và di chuyển đến địa điểm khác trên sân bay.

Tuy nhiên, nữ hành khách trên không nói không rằng, bỗng dưng rời khỏi ghế, đi tới chỗ cửa thoát hiểm, mở cửa và leo ra cánh máy bay. Cô đã nhảy xuống đường băng từ độ cao 4,5 m trong khi máy bay vẫn đang di chuyển.

Ngay sau đó, người phụ nữ này chạy về phía cổng ra nhưng đã bị cảnh sát Houston bắt giữ. Cục Điều tra Liên bang (FBI) đã vào cuộc thẩm vấn người phụ nữ. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa rõ lý do vì sao người phụ nữ này lại “mất kiên nhẫn” mà rời khỏi máy bay bằng cách lạ lùng như vậy.

Hồng Hạnh (theo D.M)