Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 900 triệu đồng cho khách hàng tại Gia Lai

Sun Life Việt Nam vừa tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng tại tỉnh Gia Lai với tổng số tiền gần 900 triệu đồng.

Cụ thể, bà Trần Thị Dung trú tại xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, Gia Lai, đã tham gia hai hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam, một hợp đồng từ cuối năm 2015 và một hợp đồng từ đầu năm 2017.

Ngày 3/10/2017, khách hàng Dung không may qua đời do tai nạn giao thông. Sau khi người thân khách hàng Dung hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, ngày 2/12 vừa qua, Sun Life Việt Nam đã tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi cho hai hợp đồng với tổng số tiền hơn 654 triệu đồng cho người thân là ông Trà Xuân Trung.

Trước đó, ngày 1/12/2017, Sun Life Việt Nam cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của một khách hàng tại xã Chư Păh, huyện Ayun Pa, tỉnh Gia Lai với số tiền 240 triệu đồng.

Được biết, đầu tháng 9/2017, người được bảo hiểm là Nay Guh đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ tháng 9/2016 không may tử vong do bệnh. Người thân của khách hàng Nay Guh đã làm hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Căn cứ Quy tắc và điều khoản sản phẩm Bảo An Phúc, Sun Life Việt Nam đã tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi cho hợp đồng với tổng số tiền hơn 240 triệu đồng cho người thân là ông Ksor H’Yung.

Được biết, sau gần 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho các trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng.

N.Lan