Sức lan tỏa của bà mẹ bỉm sữa có trái tim yêu thương Nguyễn Kim Ngân

  Báo VOV
  1 liên quanGốc

  Nguyễn Kim Ngân biệt danh Ngân Dee là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đằng sau vẻ sang trọng, kiêu sa của một CEO thành đạt lại là hình ảnh một Kim Ngân hoàn toàn khác với một gia đình yên ấm và những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

  Là founder của Peony Chill & Spa, Kim Ngân khá bận rộn với công việc của Spa. Tuy vậy, chị vẫn là một người phụ nữ của gia đình. Kim Ngân luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc con nhỏ. Chị cũng là một “mẹ bỉm sữa” tận tâm, tận tụy với con. Với Kim Ngân, gia đình không chỉ là nơi để trở về mà còn là điểm tựa, là động lực để chị cố gắng phấn đấu và phát triển sự nghiệp của bản thân.

  Chính vì vậy, dù công việc có nhiều và áp lực đến đâu, chị vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình. Kim Ngân cũng luôn tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để các em ăn học thành tài.

  Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trong khoảng hai năm vừa qua, lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, trong thời gian giãn cách xã hội, các hoạt động kinh doanh gần như đình trệ. Tuy nhiên, CEO Nguyễn Kim Ngân vẫn luôn cố gắng để duy trì công ăn việc làm cho nhiều người. Chị còn tạo điều kiện để các bạn trẻ học nghề, góp phần xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Peony Chill & Spa đã tạo ra rất nhiều việc làm và giúp đỡ nhiều bạn trẻ trong bước đầu khởi nghiệp.

  Với CEO Kim Ngân, khó khăn chính là động lực giúp chị mạnh mẽ hơn để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Đến nay, Peony Chill & Spa đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Sự tận tâm và hết lòng với công việc của chị đã được đền đáp xứng đáng. Sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho chị nói riêng và Peony Chill & Spa nói chung chính là động lực để chị cũng như các đồng nghiệp tiếp tục phấn đấu phát triển hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  CEO Kim Ngân còn được biết đến là người có trái tim giàu tình yêu thương. Chị âm thầm thực hiện các hoạt động thiện nguyện bằng cái tâm trong sáng và khao khát muốn được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bữa ăn yêu thương mà chị dành cho các bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều vào chủ nhật hàng tuần luôn chan chứa yêu thương. Đó là tấm lòng, là sự sẻ chia mà Kim Ngân dành cho những bạn nhỏ không may mắc bệnh hiểm nghèo. Là một bà mẹ bỉm sữa, chị luôn dành cho các bé bệnh nhi ở Bệnh viện K Tân Triều tình thương của một người mẹ. Tình cảm ấy của chị luôn được các bệnh nhi và người nhà khắc ghi.

  Đặc biệt, trong đợt dịch bùng phát mạnh mẽ năm 2021, Kim Ngân cũng có nhiều hoạt động tích cực cùng cả nước chống dịch. Sự giúp đỡ của chị tuy nhỏ bé nhưng cũng góp phần quan trọng xoa dịu nỗi đau cũng như những khó khăn của người dân ở các vùng dịch.

  Ở Kim Ngân toát lên một năng lượng tích cực. Năng lượng ấy giúp những người xung quanh chị mạnh mẽ hơn, biết yêu thương và quan tâm hơn đến những mảnh đời, những con người bất hạnh trong cuộc đời. Kim Ngân tâm niệm, càng thành công, càng cần phải biết cho đi nhiều hơn. Bởi cho đi là còn mãi. Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời không phải là tiền tài, danh vọng mà là được nhận những nụ cười, sự tin tưởng và yêu quý của những người xung quanh.

  Chị mang cả tình yêu thương ấy vào trong kinh doanh. Vì thế, khách hàng đến với Peony Chill & Spa không chỉ để tận hưởng những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da uy tín, chất lượng cao mà còn được đắm chìm trong những năng lượng yêu thương của CEO có tâm, có tầm luôn hết lòng vì gia đình và khát vọng cống hiến cho xã hội./.

  CTV Thế Định/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/doanh-nghiep/doanh-nghiep-24h/suc-lan-toa-cua-ba-me-bim-sua-co-trai-tim-yeu-thuong-nguyen-kim-ngan-post955665.vov