Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm

Chính sự giản dị, mộc mạc và tình cảm, những chàng “hai lúa” như Hoài Lâm luôn có sức hút lạ kỳ với các cô gái.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 1

Mời đây, Hoài Lâm đã công khai bạn gái khiến không ít fan nữ sụt sùi. Điều gì làm nên sức hút ở một chàng trai "hai lúa" đặc biệt này. Cùng lý giải vì sao những chàng "hai lúa" như Hoài Lâm luôn chiếm được tình cảm của các cô gái nhé!

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 2

1. Đặc biệt
Những chàng "hai lúa" như ca sĩ Hoài Lâm thường rất "hiếm có khó tìm". Bởi trong thời đại ngày nay, không ít các chàng trai luôn chạy theo sự hào hoa, phóng khoáng và hiện đại. Ít chàng trai giữ được nét xưa.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 3

2. Giản dị
Một điểm cuốn hút từ các chàng trai "hai lúa" chính là sự giản dị và mộc mạc. Chàng chẳng chạy theo sự sành điệu, xu hướng thời trang nào. Soái ca Hoài Lâm cũng vậy, luôn giản dị trong từng gu ăn mặc. Anh thường lựa chọn sơ mi trắng, quần âu cùng áo vest khi đi hát.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 4

3. Cười duyên
Không phải mẫu "bạch mã hoàng tử" song chàng trai "hai lúa" có nét duyên ngầm khó tả. Nụ cười tỏa nắng của Hoài Lâm đủ khiến các cô nàng xiêu lòng.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 5

4. Cởi mở, gần gũi
Không cầu kỳ khi xuất hiện, các chàng trai "hai lúa" luôn thể hiện là chính mình dù ở bất cứ đâu. Họ cởi mở và gần gũi với mọi người xung quanh. Ở điểm này, chàng ca sĩ Hoài Lâm dù là ca sĩ nổi tiếng, đắt show nhưng lại thân thiện, chào hỏi các fans.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 6

5. Hài hước
Đa phần các cô nàng đều chấm điểm cao cho những anh chàng hài hước. Ngoài những MV diễn vai lạnh lùng, Hoài Lâm luôn thể hiện nhiều khoảnh khắc pha trò hài hước mỗi đêm nhạc riêng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 7

6. Vô tư, hồn nhiên
Những chàng trai không màu mè, vô tư hồn nhiên luôn khiến các cô nàng xốn xang. Bởi đây là mẫu chàng trai mang lại cho họ sự bình yên.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 8

Trong khi đó, Hoài Lâm nổi tiếng trong lòng fans bởi tình cảm vô tư. Anh thường xuyên đưa lên facebook hình ảnh tinh nghịch, khoảnh khắc đáng yêu ngoài đời.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 9

7. Có hiếu
Không chỉ ghi điểm bởi tình cảm chân thành, các chàng trai "hai lúa" luôn có sức hút bởi sự hiếu thảo. Ở ca sĩ Hoài Lâm, với người bố nuôi Hoài Linh và người đỡ đầu Đàm Vĩnh Hưng, chàng soái ca luôn dành ngôn từ mộc mạc, tình cảm giản dị nhất cho họ.

Sức hút kỳ lạ từ những chàng trai 'hai lúa' như Hoài Lâm - Ảnh 10

Đó tất cả là những lý do khiến các fan nữ coi mẫu chàng "hai lúa" như Hoài Lâm là hình ảnh lý tưởng để chọn người yêu. Đây cũng là lý do các fan nữ đau lòng khi Hoài Lâm công khai người yêu. Nguồn ảnh: Facebook Hoài Lâm.