Sức hút đặc biệt của FWD đối với nhân tài trẻ

  Báo Tiền Phong
  7 liên quanGốc

  Với môi trường làm việc mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt để nhân viên thỏa sức thể hiện giá trị và tài năng, FWD Việt Nam vừa được Anphabe bình chọn là một trong những Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022.

  Văn hóa truyền cảm hứng cho tài năng trẻ

  Là một công ty trẻ và có tầm nhìn khác biệt là "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm", FWD có môi trường làm việc đề cao sự đổi mới sáng tạo nhằm kết nối và tạo động lực để các tài năng trẻ thể hiện cá tính, tài năng và cùng nhau tạo nên những thay đổi đột phá cho ngành bảo hiểm.

  Với hệ giá trị cốt lõi 5C gồm: Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở và Chăm sóc cùng các chương trình sáng tạo như i-Dare, i-Develop, hay Student Springboard Innovation Challenge…, FWD đang dần thay đổi định kiến của nhiều người về một môi trường làm việc khô khan và cứng nhắc của ngành bảo hiểm mà thay vào đó là văn hóa đề cao sức sáng tạo, khác biệt và tinh thần sẵn sàng thay đổi, thách thức mọi lối mòn để tạo ra những sáng kiến mới.

  Bên cạnh đó, thương hiệu FWD với hình ảnh trẻ trung, truyền cảm hứng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực đã nhận được sự đồng cảm và tin yêu của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói, các thuộc tính thương hiệu khác biệt của FWD cùng văn hóa làm việc hướng đến sự đổi mới và chú trọng phát triển tài năng trẻ đã góp phần đưa FWD trở thành Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022 do Anphabe công bố.

  Cơ hội tiếp cậncông nghệ số hiện đại

  Bên cạnh đó, FWD cũng là một trong những công ty bảo hiểm có hệ sinh thái công nghệ thông minh dẫn đầu thị trường Việt Nam. Nhờ việc ứng dụng hiệu quả AI (trí tuệ nhân tạo), Công nghệ voicebot, Big data (dữ liệu lớn), Cloud (điện toán đám mây), … FWD đã tạo ra nhiều tiện ích trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội công việc liên quan đến công nghệ kỹ thuật số cho các bạn trẻ.

  Thông qua chương trình Nhân tài trẻ Kỹ thuật số (Digital Graduate Program) được triển khai từ năm 2021, FWD đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa ra trường có đam mê về data analysis, blockchain, AI, cloud, machine learning, ... phát triển tài năng trong một môi trường có công nghệ kỹ thuật số hiện đại và luôn đón đầu những xu hướng mới như FWD.

  Ông Đào Hữu Phúc, Phó Tổng Giám Đốc Công nghệ Thông Tin và Nghiệp Vụ FWD Việt Nam, cho biết:

  “Là một công ty bảo hiểm thế hệ mới, FWD có khá nhiều điểm tương đồng với thế hệ trẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường nhằm giúp bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu, dễ tham gia và dễ bồi thường hơn cho tất cả mọi người. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tham gia với chúng tôi và cùng nhau thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.”

  Bên cạnh chương trình Nhân tài trẻ Kỹ thuật số, FWD còn tạo điều kiện để các bạn sinh viên năm 3, năm 4 được ứng dụng những kiến thức tại giảng đường Đại học vào môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình Summer Intern (Thực tập sinh FWD). Ba tháng thực tập tại FWD sẽ làm nên một mùa hè đầy ý nghĩa, giúp các bạn trang bị những hành trang cần thiết cho tương lai sau này.

  Với việc đón đầu xu thế công nghệ cùng nhiều chương trình hỗ trợ tài năng trẻ, không có gì đáng ngạc nhiên khi FWD đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nguồn nhân lực trẻ, tiếp tục khẳng định vị thế nhà tuyển dụng được ưu tiên lựa chọn trên thị trường tuyển dụng lao động.

  P.V

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/suc-hut-dac-biet-cua-fwd-doi-voi-nhan-tai-tre-post1449044.tpo