Subeo gây bất ngờ khi đột nhập hậu trường phim để 'thăm mẹ Hà một tí xíu'

Nữ ca sĩ đã ôm hôn con trai “tới tấp” để thể hiện tình yêu dành cho bé khi cậu nhóc quyết định gây bất ngờ cho mẹ tại phim trường.

Quyết định đầu tư phim ngắn để ra mắt ca khúc này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Hà đã từng trải qua nhiều hình ảnh, MV cũng lên rừng xuống biển...đủ kiểu quằn quại, nên Hà đã quyết định thực hiện phim ngắn Gửi người yêu cũ như một sự thay đổi mới mẻ hơn gửi đến khán giả khi thưởng thức ca khúc mới lần này.”

Trong phim ngắn, Hồ Ngọc Hà vào vai một tổng biên tập “đáng sợ” của một tạp chí thời trang, đến mức cô gần như là ác mộng của những nhân viên tờ báo này. Cầu toàn và mạnh mẽ trong công việc, nhưng Hồ Ngọc Hà lại là một người phụ nữ yếu đuối khi về nhà đối diện với người chồng không yêu thương, phản bội một cách công khai.

Để khán giả có thể hiểu hơn về quá trình thực hiện phim ngắn lần này, Hồ Ngọc Hà cũng thực hiện nhiều tập hậu trường, khác với bộ phim, Hồ Ngọc Hà trong những hình ảnh hậu trường lại rất nhắng nhít và hài hước. Điều bất ngờ dành cho nữ ca sĩ chính là ở ngày quay hình thứ 2, cậu con trai cưng Subeo đã “đột nhập” vào hậu trường để “thăm mẹ Hà một chút xíu rồi về”.

Vừa thấy con trai, nữ ca sĩ ngay lập tức bế và liên tục ôm hôn Subeo. Cậu nhóc tỏ ra khá ngoan ngoãn khi vừa ăn bánh vừa ngắm cá và chờ mẹ hoàn thành một phân cảnh rồi lại chơi với mình.

Theo VTC