Subaru Việt Nam khai trương phòng trưng bày lớn nhất Hà Nội

Subaru Thăng Long - Hà Đông có tổng diện tích mặt bằng hơn 700m2, đây là một trong những phòng trưng bày của thương hiệu ôtô Subaru lớn nhất tại Hà Nội.

Video: Đánh giá Subaru Forester 2023 tại Việt Nam.

Được đầu và vận hành bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn (MIS), Subaru Thăng Long - Hà Đông hoạt động với chức năng kinh doanh xe Subaru mới, có đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết phục vụ các khách hàng yêu thích Subaru với tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng cao cấp nhất.

Subaru Việt Nam khai trương phòng trưng bày lớn nhất Hà Nội.

Subaru Việt Nam khai trương phòng trưng bày lớn nhất Hà Nội.

Subaru Thăng Long – Hà Đông tại tòa K3, Khu The K-Park, Khu Đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, cửa ngõ phí Tây Nam Hà Nội. Với vị trí kinh doanh chiến lược này, Subaru Thăng Long – Hà Đông sẽ thuận tiện hơn cho các khách hàng Subaru tại Hà Nội và các khu vực xung quanh.

Subaru Thăng Long – Hà Đông có tổng diện tích mặt bằng hơn 700m2, là một trong những phòng trưng bày Subaru lớn nhất tại Hà Nội.

Phòng trưng bày Subaru Thăng Long – Hà Đông có tổng diện tích mặt bằng hơn 700m2, là một trong những phòng trưng bày Subaru lớn nhất tại Hà Nội hiện nay với quy mô trưng bày đến 6 mẫu xe khác nhau, nổi bật trong đó là mẫu SUV Forester được yêu thích nhất của thương hiệu tại Việt Nam.

Cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại miền Bắc.

Trong thời gian tới, tập đoàn Motor Image (Tập đoàn chủ quản của MIV và MIS) cũng đang đầu tư một cơ sở mới rộng 3.500m2 tại địa chỉ số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu Quý 2/ 2024.

Đây sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru khu vực phía Bắc.

Cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại miền Bắc, bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện đầy đủ chức năng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru tại khu vực phía Bắc.

Cùng với việc khai trương phòng trưng bày Hà Đông thuộc Đại lý Subaru Thăng Long, Subaru Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Thảo Nguyễn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-viet-nam-khai-truong-phong-trung-bay-lon-nhat-ha-noi-1929479.html