Subaru Forester tại Việt Nam chất chơi hơn chỉ với 78 triệu

0:00 / 0:00
0:00
Các khách hàng mua SUV Subaru Forester 2020 mới tại Việt Nam sẽ có thêm tùy chọn gọi phụ kiện đặc biệt GT Edition nhằm tạo cho chiếc xe có một ngoại hình thể thao, cá tính và mạnh mẽ hơn.

Theo tin tức mới cập nhật, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa chính thức giới thiệu và nhận đơn đặt hàng cho Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho dòng xe Subaru Forester 2020 mới.

Đây là bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho Forester tại thị trường Việt Nam, được phát triển thông qua sự hợp tác với công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd và Ông Masahiko “Jack” Kobayashi.

Ông Kobayashi nguyên là Trưởng thiết kế của Tập Đoàn Subaru và từng là nhà thiết kế ngoại thất cho hơn 12 mẫu xe Subaru trước đây, trong đó có mẫu xe huyền thoại WRX STI. Trong khi đó, Giken là hiện cũng đang là nhà cung cấp toàn cầu các phụ tùng máy bay và linh kiện xe du lịch cho Subaru và các hãng xe ôtô lớn khác của Nhật.

Điểm thu hút sự chú ý dành cho Subaru Forester 2020 khi kết hợp gói phụ kiện GT Edition đến từ bộ la-zăng 18 inch có thiết kế độc đáo và bodykit được thiết kế khí động học với 5 phụ kiện cấu thành gồm: Ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp đuôi xe, cánh gió đuôi và nắp chụp ống xả.

Về nội thất, Subaru Forester 2020 GT Edition sẽ có bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8 inch và camera toàn cảnh 360 độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/đỗ xe. Hãng cho biết bộ phụ kiện dặc biệt GT Edition sẽ có giá bán dự kiến là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới.

Những khách hàng đang sở hữu Subaru Forester thế hệ mới cũng có thể đặt riêng bộ phụ kiện này với giá bán vào khoảng 109.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình. Dự kiến đầu tháng 4/2020, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ có mặt tại các đại lý của Subaru trên toàn quốc.

Video: Subaru Forester 2020 nâng cấp nội thất mới.

Nguyễn Chung

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/subaru-forester-tai-viet-nam-chat-choi-hon-chi-voi-78-trieu-1359605.html