Suarez suýt bị Neymar 'tẩn' vì... chơi kỳ

Trong buổi tập của Barcelona tại Etihad để chuẩn bị cho trận lượt về vòng bảng Champions League với Man City vào rạng sáng mai, Neymar đã nổi cáu với Suarez và gần như muốn đánh cầu thủ người Uruguay.

Suarez suýt bị Neymar 'tẩn' vì... chơi kỳ - Ảnh 1

Khi cùng Messi, Suarez chuẩn bị cho buổi tập, tiền đạo người Brazil cúi xuống cột dây giày. Trong khi gác chân lên quả bóng và cột dây, Suarez chơi đùa đá mạnh quả bóng khiến Neymar chúi nhủi suýt té. Bị chơi quê, Neymar bực tức quay sang nhìn Suarez như muốn tẩn cho anh bạn một cái. Nhìn thấy hành động của Neymar, Suarez đã lùi về vài bước và thủ thế. Tuy nhiên, sau đó Neymar liếc bạn 1 cái rồi khòm xuống cột dây giày tiếp.

Ngay trong tình huống xảy ra, Messi đứng giữa và anh thản nhiện bỏ tay vào túi quần đứng nhìn. Có lẽ đã quá quen thuộc với những tình huống chọc ghẹo nhau của hai cầu thủ này nên Messi chẳng nhảy ra can ngăn như mọi người.

Suarez suýt bị Neymar 'tẩn' vì... chơi kỳ - Ảnh 2

Bộ ba sát thủ của Barca: Suarez , Neymar và Messi

Ở Barca, Messi, Neymar và Suarez được xem là bộ 3 sát thủ. Không chỉ ăn ý trên sân, ngoài đời cả ba rất thân thiết nhau. Tuy nhiên, nếu Neymar dành cho Messi sự kính nể thì với Suarez, tiền đạo 24 tuổi thường xuyên có những trò đùa.

Theo lịch, trận đấu giữa Man City và Barca diễn ra vào lúc 2g45 ngày 2.11 (giờ Việt Nam). Ở trận lượt đi, Man City đã nhận thất bại tới 0-4 trong ngày trở lại mái nhà xưa tại sân Nou Camp của HLV Pep Guardiola.

Anh Trần