Suarez đối mặt lệnh cấm do giơ 'ngón tay thối'

Tiền đạo Luis Suarez có thể sẽ phải đối mặt với một hình phạt sau khi đã có hành động giơ “ngón tay thối” về phía phần khán đài các fan của đội tuyển Chile ở trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Những năm trở lại đây, các trận đối đầu giữa đội tuyển Chile và Uruguay có xu hướng căng thẳng hơn bao giờ hết. Tại Copa America năm ngoái, cũng trong trận đấu giữa 2 đội, hậu vệ Gonzalo Jara của Chile đã có một hành động hết sức kinh khủng: móc tay thổ thiển vào quần Edinson Cavano của đội bạn. Tuy nhiên, khi bị Cavano phản ứng lại, Jara đã ngã ra ăn vạ. Ngay lập tức, trọng tài đã rút chiếc thẻ vàng thứ 2 cho Cavani, truất quyền thi đấu của anh.

Suarez đối mặt lệnh cấm do giơ 'ngón tay thối' - Ảnh 1

Gonzalo Jara đã có hành động thô thiển với Edinson Cavano tại Copa America năm ngoái

Suarez đối mặt lệnh cấm do giơ 'ngón tay thối' - Ảnh 2

Anh tiếp tục tái hiện mánh cũ đối với Gaston Ramirez

Sáng nay, trên sân nhà, một lần nữa Chile lại là đội giành phần thắng sau cú đúp của Alexis Sanchez ở hiệp 2, giúp đội bóng La Roja vươn lên với tỷ số 3-1. Trong trận đấu này, Gonzalo Jara cũng đã bị nghi ngờ vì việc lặp lại hành động như năm ngoái đối với Gaston Ramirez.

Suarez đối mặt lệnh cấm do giơ 'ngón tay thối' - Ảnh 3

Sau cùng, Chile vẫn giành chiến thắng 3-1

Sau khi trận đấu kết thúc, tiền đạo Luis Suarez cũng đã có những phản ứng có phần tiêu cực. Dưới sự hò reo của các cổ động viên đội chủ nhà, Suarez đã kín đáo giơ “ngón tay thối” lên và hướng về phía khán đài. Theo tờ La Cuarta, rất có thể, tiền đạo 29 tuổi sẽ phải đối mặt với hình phạt vì hành vi khiêu khích kể trên.

Suarez đối mặt lệnh cấm do giơ 'ngón tay thối' - Ảnh 4

Suarez có thể bị phạt vì hành động khiêu khích

Xem lại các bàn thắng trong trận đấu giữa Chile và Uruguay:

T.Tú
Tổng hợp