Suarez đạp sưng mắt thủ môn của Fulham

VOV.VN - Trong trận thắng nghẹt thở 3-2 trước Fulham, tiền đạo Suarez đã có một pha vào bóng khiến thủ môn Stekelenburg bất tỉnh.

Tình huống diễn ra khi trận đấu đang có tỉ số 2-2, Stekelenburg dũng cảm lao ra cản phá một cú dứt điểm của Suarez. Không may cho anh, ống đồng của tiền đạo Liverpool đã đập thẳng vào mặt, khiến Stekelenburg bất tỉnh tại chỗ.

Đội ngũ y tế phải mất vài phút mới giúp cho Stekelenburg phục hồi tri giác. Nhưng thủ môn số 1 của Fulham cũng không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân với một bên mắt sưng vù. Sau đó, thủ thành thay thế Stockdale đã không thể cản phá được quả penalty của Gerrard vào phút cuối. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về Liverpool.

Thủ thành Stekelenburg lao ra và lĩnh trọn ống đồng của Suarez vào mặt. (ảnh: Getty)

Anh phải cần tới sự giúp đỡ của các bác sĩ để phục hồi tri giác.

Sau đó, Stekelenburg rời sân với một bên mắt sưng vù.

Thủ thành thay thế Stockdale đã không thể cản phá cú sút của Gerrard.

Pha quay chậm cho thấy tình huống vào bóng của Suarez là hoàn toàn vô tình. Thủ thành Stekelenburg đã chấp nhận mạo hiểm để lao ra phá bóng ngay trước mũi giày của tiền đạo “răng thỏ”.

Với 3 điểm trong trận này, Liverpool đang có mạch 10 trận bất bại và chỉ còn cách Chelsea 4 điểm trên BXH. Trong khi đó, Fulham nhận thất bại cay đắng và vẫn dậm chân tại vị trí cuối bảng. Không chỉ vậy, đội chủ sân Craven Cottage còn mất đi thủ môn số một của mình là Stekelenburg.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Rodgers tỏ ra rất lạc quan: “Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến thắng và gây sức ép lên ngôi đầu. Cuộc bám đuổi sẽ rất vất vả bởi chúng tôi còn Chelsea, Man City và Arsenal ở phía trên. Nhưng cả đội đang cho thấy được một tinh thần tuyệt vời và giữ vững mạch bất bại.”./.

Võ Nam/VOV online
Theo Daily Mail