Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp

Để tranh giành quyền giao phối với nàng sư tử cái, hai con sư tử đực lao vào nhau đánh giết không khoan nhượng.

Vào một buổi chiều ở lãnh địa của sư tử, không ai có thể ngờ được chỉ vài giây sau, khung cảnh yên bình này bị phá vỡ, thay thế vào đó là trận quyết đấu của hai con sư tử đực hung hăng. Khi thấy hai con sư tử đực đối thủ của mình đứng dậy đi về phía hai con sư tử cái trong nhóm, sư tử đực bờm đen lao tới nhanh chóng, không cho bất cứ tình địch nào tiếp cận con cái. Không cam chịu thói chuyên quyền độc đoán của sư tử đực bờm đen, một con sư tử đực vẫn tiếp tục chạy nhanh đến phía trước, nơi những con sư tử cái đang nằm nghỉ. Trong khi đó, con sư tử còn lại dừng mọi hành động, đứng quan sát từ xa. Cuộc chiến nổ ra ngay sau đó, hai con sư tử đực lao vào nhau, đánh, tát, cào vào mặt nhau không nhân nhượng. Cả hai đều muốn thể hiện sức mạnh tối cao của mình. Cuộc chiến ngày một dữ dội khiến những con sư tử khác trong đàn phải tạm lánh đi chỗ khác. Do khá cân sức cân tài, cuộc kịch chiến của sư tử không dễ dàng kết thúc. Chúng rượt đuổi nhau, không bên nào hoàn toàn chiếm được thế thượng phong. Sư tử kịch đực kịch chiến vì tranh giành quyền giao phối và sở hữu con cái khá nhiều và tất cả những trận chiến vì tình đều diễn ra vô cùng khốc liệt. Không tung ra đòn sát thương nhưng kẻ thua trận cũng nhận nhiều đau đớn và tủi nhục. Cuối cùng, con sư tử trẻ hơn bị lép vế, nó bị sư tử đực bờm đen quật ngã và hống vào mặt cảnh cáo. Mặc dù vậy, con sư tử trẻ không có vẻ phục tùng, chắc chắn sẽ còn những trận chiến kịch liệt hơn nữa để chứng minh vị trí và đòi hỏi quyền lợi trong đàn.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 1

Vào một buổi chiều ở lãnh địa của sư tử, không ai có thể ngờ được chỉ vài giây sau, khung cảnh yên bình này bị phá vỡ, thay thế vào đó là trận quyết đấu của hai con sư tử đực hung hăng.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 2

Khi thấy hai con sư tử đực đối thủ của mình đứng dậy đi về phía hai con sư tử cái trong nhóm, sư tử đực bờm đen lao tới nhanh chóng, không cho bất cứ tình địch nào tiếp cận con cái.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 3

Không cam chịu thói chuyên quyền độc đoán của sư tử đực bờm đen, một con sư tử đực vẫn tiếp tục chạy nhanh đến phía trước, nơi những con sư tử cái đang nằm nghỉ. Trong khi đó, con sư tử còn lại dừng mọi hành động, đứng quan sát từ xa.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 4

Cuộc chiến nổ ra ngay sau đó, hai con sư tử đực lao vào nhau, đánh, tát, cào vào mặt nhau không nhân nhượng. Cả hai đều muốn thể hiện sức mạnh tối cao của mình.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 5

Cuộc chiến ngày một dữ dội khiến những con sư tử khác trong đàn phải tạm lánh đi chỗ khác.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 6

Do khá cân sức cân tài, cuộc kịch chiến của sư tử không dễ dàng kết thúc. Chúng rượt đuổi nhau, không bên nào hoàn toàn chiếm được thế thượng phong.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 7

Sư tử kịch đực kịch chiến vì tranh giành quyền giao phối và sở hữu con cái khá nhiều và tất cả những trận chiến vì tình đều diễn ra vô cùng khốc liệt. Không tung ra đòn sát thương nhưng kẻ thua trận cũng nhận nhiều đau đớn và tủi nhục.

Sư tử đực điên tình đánh nhau chí tử vì gái đẹp - Ảnh 8

Cuối cùng, con sư tử trẻ hơn bị lép vế, nó bị sư tử đực bờm đen quật ngã và hống vào mặt cảnh cáo. Mặc dù vậy, con sư tử trẻ không có vẻ phục tùng, chắc chắn sẽ còn những trận chiến kịch liệt hơn nữa để chứng minh vị trí và đòi hỏi quyền lợi trong đàn.