'Sự trở lại của Schweinsteiger là cần thiết cho Man Utd'

Hậu vệ Luke Shaw tin rằng sự trở lại của Bastian Schweinsteiger vào thời điểm này là điều vô cùng cần thiết đối với Manchester United.

'Sự trở lại của Schweinsteiger là cần thiết cho Man Utd' - Ảnh 1

Shaw rất phấn khích trước sự trở lại của Schweinsteiger. Ảnh: Internet.

Trái với những thông tin về sự 'trù dập' mà Mourinho dành cho Schweinsteiger bằng việc cấm cầu thủ người Đức thi đấu (kể cả cho đội trẻ), thì ngày hôm qua cựu ngôi sao của Bayern đã bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của Quỷ Đỏ .

Sự trở lại của Schweinsteiger không chỉ như một động thái xóa tan những tin đồn không hay trước đó, mà điều này cũng đã tạo nên một tác động rất tích cực dành cho các đồng đổi. Điển hình như hậu vệ trẻ Luke Shaw với chia sẻ:

"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin tuyệt vời trong những ngày qua. Trong đó bao gồm cả việc Schweinsteiger trở lại. Điều đó thật tuyệt vời."

"Anh ấy là một cầu thủ rất có sức ảnh hưởng trong phòng thay đồ, đặc biệt là với các cầu thủ trẻ như bản thân tôi. Anh ấy luôn biết cách truyền lửa cho người khác. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp và dầy dặn kinh nghiệm, những điều rất cần thiết cho đội bóng của chúng tôi vào thời điểm này."

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:35 01/11/2016