Sư thầy dùng dao chém 6 người thương vong ngay tại chùa

Công an Q. Thủ Đức (TP.HCM) đang tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra hiện trường vụ Sư thầy dùng dao chém 6 người thương vong ngay tại chùa.

Theo thông tin ban đầu cho biết trên Công an nhân dân, khoảng 10h ngày 5/10 đã xảy ra vụ việc khá đáng tiếc khi Sư thầy dùng dao chém 6 người tại chùa.

Một sư thầy pháp danh Thiện Huy (25 tuổi) đã mâu thuẫn với một số sư thầy khác trong chùa, trong đó có sư thầy pháp danh Nguyên Tuệ.

Các nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh viện (Ảnh: Công an nhân dân)

Thiện Huy đã chạy xuống bếp lấy hung khí truy đuổi và chém Nguyên Tuệ. Một số người có mặt trong chùa đã xông vào can ngăn bị Thiện Huy dùng hung khí chém loạn xạ. Những người dân này đã tước được hung khí của Thiện Huy bắt và giao Công an phường Bình Chiểu.

Ngay sau đó, các nạn nhân đã được khẩn trương chuyển đến bệnh viện quận Thủ Đức (TPHCM) và bệnh viện Quân đoàn 4 (tỉnh Bình Dương) cấp cứu khi Sư thầy dùng dao chém 6 người liền.

Thông tin trên Dân trí đăng tải, vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại chùa B.Q, trên đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.

Nguồn tin cho biết, hiện tại 1 người đã tử vong, ít nhất 5 người khác đang cấp cứu tại các bệnh viện trong tình trạng nhiều thương tích trầm trọng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

H.N (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật