Sự thật vụ Messi cáu tiết, đòi tẩn cầu thủ Man City?

Tiền đạo Sergio Aguero vừa hé lộ sự thật đằng sau sự cố xảy ra giữa Lionel Messi và một số cầu thủ bên phía Man City.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, đã có va chạm giữa cầu thủ Man City và Barcelona trong đường hầm Etihad sau khi trận đấu kết thúc. Theo đó, Messi bị một số cầu thủ chủ nhà châm chọc và khiến anh suýt 'đụng tay, chạm chân'.

Sự thật vụ Messi cáu tiết, đòi tẩn cầu thủ Man City? - Ảnh 1

Messi đã tỏ ra bực dọc. Ảnh: Internet.

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, Sergio Aguero đã bước tới hòa giải. Với việc là bạn thân của El Pulgba, Aguero được cho là sẽ giúp vụ việc trở nên êm thấm hơn. Tuy nhiên, trả lời báo giới, chân sút người Argentina thừa nhận, bản thân anh còn không dám bắt chuyện với Messi.

Cụ thể, Sergio Aguero cho hay: "Không, tôi chẳng nói gì với Lionel Messi cả. Khi bạn thua trận, tâm trạng chắc chắn sẽ không tốt. Tôi thấy anh ấy ở đó nhưng thần sắc không vui vẻ. Tôi nghe có điều gì đó nhưng không rõ cho lắm.

Khi nhận một thất bại, tâm trạng đối phương sẽ rất buồn và bạn cần phải dành sự tôn trọng cho họ. Thời điểm ấy, Messi có đôi chút bực dọc và tôi tôn trọng anh ấy."

Như vậy, rõ ràng giữa Lionel Messi và một số cầu thủ Manchester City đã xảy ra tranh cãi. Được biết, Messi đã rất tức giận, thậm chí vào tận phòng thay đồ của Man City sau đó để tìm ra người đã xúc phạm anh.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 19:35 02/11/2016