Sự thật về việc tài trợ 500 triệu đồng cho Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015

NDĐT - Vừa qua, có thông tin nghi vấn về khoản tiền tài trợ của Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh cho Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015. Ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh cho biết, rất bức xúc khi có thông tin cho rằng, khoản tiền tài trợ của Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh cho Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015 không đến đúng địa chỉ. Thông tin này hoàn toàn sai bản chất sự việc.

Sự thật về việc tài trợ 500 triệu đồng cho Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015 - Ảnh 1

Giấy chuyển tiền của Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh cho Công ty CP truyền thông Đời Sống Việt.

Theo ông Hùng, Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh chuyển 500 triệu đồng vào tài khoản của Công ty CP truyền thông Đời Sống Việt, và Công ty này đã chuyển cho VFF.Việc tài trợ cho giải là thành tâm, chứ không phải để “lại quả” việc SVĐ Cẩm Phả được tổ chức trận đấu giao hữu của ĐT U23 Việt Nam – U23 Myanmar.

Khi chúng tôi hỏi, tại sao Công ty không chuyển trực tiếp số tiền nêu trên cho LĐBĐ Việt Nam, ông Hùng cho biết: “Chúng tôi tài trợ cho Giải bằng việc đặt bảng quảng cáo trên sân Thống Nhất. Chúng tôi đề nghị đối tác ký hợp đồng, giám sát thực hiện hợp đồng để có hiệu quả tốt. Sau đó đã chuyển tiền thực hiện hợp đồng và thực tế, họ đã chuyển 500 triệu đồng cho VFF, có hóa đơn chuyển tiền kèm theo”.

Sự thật về việc tài trợ 500 triệu đồng cho Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015 - Ảnh 2

Ủy nhiệm chi của Công ty CP truyền thông Đời Sống Việt gửi số tiền tài trợ của Công ty TNHH MTV Bóng đá Quảng Ninh cho VFF.

PV