Sự thật về việc Đông Nhi nghi bị 'phũ' ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  Báo Giao Thông
  152 liên quanGốc

  BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức thông báo về việc ca sĩ Đông Nhi sẽ tham gia trình diễn trong đêm chung kết.

  Phía BTC BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức thông báo, ca sĩ Đông Nhi sẽ tham gia trình diễn trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/6 sắp tới, tại TP HCM.

  Đông Nhi là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

  Đông Nhi là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

  Theo chia sẻ từ BTC, ca sĩ sẽ trình diễn bài hát chủ đề "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" của cuộc thi. Đông Nhi hứa hẹn sẽ mang đến tinh thần của người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, mạnh mẽ, không khuất phục, sẵn sàng đấu tranh để giành lấy chiếc vương miện cho riêng mình.

  Những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng Đông Nhi bị BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam "phũ" vì ồn ào tranh cãi với fan. Nguồn tin này xuất phát từ việc những poster mà ban tổ chức công bố cho các vòng thi bán kết, chung kết lại không có sự xuất hiện của bà mẹ một con.

  Thời điểm Đông Nhi vướng lùm xùm với fan, fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng bị khán giả tấn công dữ dội. Nhiều khán giả đã tràn vào trang fanpage gần 900.000 thành viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tẩy chay Đông Nhi, yêu cầu đổi người thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình năm nay.

  Hastag #taychaydongnhi kèm bình luận với nội dung: "Yêu cầu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam loại trừ Đông Nhi khỏi ca khúc Vinawoman và lựa chọn ca sĩ khác đủ tâm đủ tầm thể hiện bài hát này", được khán giả đăng tràn lan trên trang fanpage.

  Tuy nhiên, số khác lại cho rằng bài hát này không có vấn đề và việc bắt buộc ban tổ chức Miss Universe Vietnam phải gỡ ca khúc này là không hợp lý, không công bằng.

  Phương Thảo

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/su-that-ve-viec-dong-nhi-nghi-bi-phu-o-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-d554844.html