Sự thật về mối quan hệ giữa em gái Công Vinh và Thủy Tiên

Người ta đều biết họ có quan hệ chị dâu - em chồng nhưng có lẽ chưa ai biết, đằng sau họ còn có những liên kết còn hơn cả thế.

Thủy Tiên hiện là một trong những ca sĩ hot nhất showbiz Việt. Những sự chú ý đến với cô không chỉ do sự nổi tiếng của bản thân, các bản hit cũng như lượng fan đông đảo mà còn vì cô là vợ của Lê Công Vinh, cầu thủ bóng đá thành công nhất Việt Nam.

Gia đình của ca sĩ, cầu thủ này được mệnh danh là Becks – Vic của Việt Nam, cả hai đều đạt được thành tựu trong lĩnh vực mình theo đuổi và tạo sự chú ý lớn mỗi khi xuất hiện.

Nhiều người có lẽ sẽ thắc mắc về mối quan hệ của Thủy Tiên và những người trong gia đình Công Vinh, nhất là năm xưa bà Tuệ mẹ cầu thủ này nói rằng muốn con trai cưới một cô con dâu ổn định để chăm lo gia đình. Và đến bây giờ, người ta còn chú ý đến mối quan hệ khác, Thủy Tiên và em gái Công Vinh.

Cách đây một thời gian, Khánh Chi, em gái chàng tiền đạo người Nghệ An có khoe một bức ảnh đi chơi với chị dâu trên trang facebook cá nhân khiến NHM xôn xao. Được biết, mối quan hệ của chị dâu và em chồng giữa hai người cực kì tốt đẹp, thân thiết như hai chị em gái trong nhà.

Hai người vốn thân nhau từ trước khi Thủy Tiên và Công Vinh nên duyên. Năm xưa, trong nhiều lần trả lời phỏng vấn lúc còn nghi án yêu đương, Tiên đã nói rằng mình đến để gặp em gái Công Vinh chứ chẳng phải gặp chàng cầu thủ bởi hai người là bạn thân của nhau. Cũng chính cô em chồng này là cầu nối giúp tiền đạo sinh năm 1985 cưa đổ cô ca sĩ quê Kiên Giang 8 năm về trước.

Cũng trong một lần phỏng vấn, Khánh Chi cho hay: “Ngay lần đầu tiếp xúc Chi đã rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp của chị Thủy Tiên. Tiếp xúc lâu thấy chị thật cởi mở và chân thành.

Chị ấy rất dễ gần và dễ tâm sự. Dù không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng chị ấy rất quan tâm tới những người thân thiết của anh Vinh như ba mẹ, các anh chị em trong nhà.

Cũng như anh Công Vinh, chị Thủy Tiên luôn tự lập trong mọi việc và không bao giờ chờ đợi người khác giúp đỡ hay có ý dựa dẫm vào ai đó.

Tiếp xúc với chị Thủy Tiên mình nhận thấy chị ấy có tính cách thẳng thắn, thích thì nói là thích, không thì nói là không chứ chị ấy không có kiểu lập lờ giữa hai danh giới này”.

Không chỉ là bạn bè, và mối quan hệ chị dâu, em chồng, Thủy Tiên, Khánh Chi còn cực kì thân thiết khi cô ca sĩ quê Kiên Giang còn tạo điều kiện để Khánh Chi xuất hiện trong các sự kiện showbiz, chụp hình thời trang và nhiều hoạt động khác. Mỗi khi gặp mặt, cả hai đều dành cho nhau những cái ôm thân thiết bởi người ở miền Nam, người miền Bắc rất hiếm có cơ hội gặp mặt.

Theo Chang Chang (Kênh Thể Thao)