Sự thật về cảnh phim 'ám ảnh' nhất Hoàn Châu Cách Cách

Hóa thân thành vai 'Dung Ma Ma', diễn viên Lý Minh Khải khiến khán giả nhớ mãi không quên. Thậm chí, nhiều cảnh phim đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Có thể nói, Hoàn Châu cách cách là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Phần 1 được phát sóng năm 1998 đã tạo được tiếng vang khắp châu Á đưa tên tuổi dàn diễn viên chính như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt... thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí.

Biểu cảm chân thực của Dung Ma Ma trong Hoàn Châu cách cách

Biểu cảm chân thực của Dung Ma Ma trong Hoàn Châu cách cách

Dù đã được phát sóng cách đây hơn 20 năm, khán giả vẫn không quên được những cảnh gây ấn tượng mạnh trong bộ phim. Theo đó, một phân cảnh “ám ảnh” mọi người nhất chính là Dung ma ma vừa mắng chửi vừa dùng kim châm liên tiếp vào người Hạ Tử Vy. Đặc biệt, ánh mắt, cách nói chuyện thâm độc, cử chỉ thô bạo, khuôn mặt dữ tợn của nhân vật này khiến khán giả khiếp sợ. Nhiều người chia sẻ họ đã rùng mình khi thấy cảnh này.

Dung Ma Ma là trợ thủ đắc lực của Hoàng Hậu

Diễn viên Lý Minh Khải được khen không ngớt khi đã thể hiện xuất sắc nhân vật Dung ma ma độc ác và nham hiểm. Tuy nhiên, chính vì diễn "quá tốt" nên ngoài đời bà bị khán giả tẩy chay. Dung ma ma cũng trở thành "hình tượng" kẻ xấu xuất hiện ở mọi nơi.

Diễn viên Lý Minh Khải được khen ngợi là người có vẻ đẹp sang trọng, quý phái

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, nữ diễn viên tiết lộ, chiếc kim được dùng trong cảnh quay là kim giả chứ không phải kim thật. Đồng thời, khi quay phân cảnh này, Lý Minh Khải vì sợ làm tổn thương đến người đồng nghiệp trẻ tuổi nên đã dùng 2 đầu ngón tay giữ chặt hai đầu kim, sau đó làm động tác ấn tay lên người Lâm Tâm Như và thể hiện sự tàn độc của nhân vật qua diễn xuất trên nét mặt. Hậu quả là, Lý Minh Khải bị kim đâm đến ứa máu, còn Lâm Tâm Như thì được bảo vệ an toàn.

Lam Anh (Tổng Hợp)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/su-that-ve-canh-phim-am-anh-nhat-hoan-chau-cach-cach-a598084.html