Sự thật tin đồn Hoa hậu Ý Nhi kết hôn với bạn trai

Đại diện của Hoa hậu Ý Nhi vừa lên tiếng về nghi vấn nàng hậu kết hôn với bạn trai Anh Kiệt.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Ý Nhi có người bạn đời là Anh Kiệt trên trang Wikipedia nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Trước nghi vấn Ý Nhi kết hôn, phía nàng hậu phủ nhận.

"Thông tin nghệ sĩ trên Wikipedia ai cũng có thể sửa được. Chúng tôi xác nhận tin Ý Nhi kết hôn là sai sự thật. Ý Nhi hiện tập trung học ở Australia, song song đó chuẩn bị thi Miss World nên việc cô ấy lập gia đình hoàn toàn không có cơ sở”, đại diện Ý Nhi chia sẻ trên Znews.

Ý Nhi - Anh Kiệt. Ảnh: FBNV.

Trước Ý Nhi, không ít sao Việt cũng bị chỉnh sửa thông tin sai sự thật trên trang Wikipedia. Ví như Võ Hoàng Yến bị đổi tên thành Võ Minh Sơn. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành hoa hậu vì trùng tên với Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

MC Vân Hugo từng khá bức xúc khi tên thật "Nguyễn Thanh Vân" bị đổi thành "Nguyễn Thị Hà Vân" trên Wikipedia.

“Lạy thánh, thánh không biết tên tôi mà thánh cứ miệt mài sửa hoài, sửa đi sửa lại rồi mà vẫn cứ cố viết tên người ta bằng được là Nguyễn Thị Hà Vân? Wikipedia chứ có phải bố mẹ tôi đâu mà sửa tên tôi vậy? Bớt nhiệt tình", Vân Hugo bày tỏ.

Xem video: "Ý Nhi xin lỗi về ồn ào phát ngôn". Nguồn Sen Vàng

Thu Cúc

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/su-that-tin-don-hoa-hau-y-nhi-ket-hon-voi-ban-trai-1981120.html