Sự thật thú vị về 'cậu nhỏ'

Lượng máu ảnh hưởng đến "cậu nhỏ", sinh vật có cậu em sớm nhất thế giới,.. là một trong những tiết lộ thú vị có thể khiến bạn quan tâm.

Sự thật thú vị về "cậu nhỏ"

Cánh mày râu có biết rằng đằng sau "cậu nho" của chúng ta có rất nhiều điều hay ho thú vị mà ít người biết đến.

Sự thật thú vị về 'cậu nhỏ' - Ảnh 1

"Cậu nhỏ" sau khi lên đỉnh có thể mất thời gian hồi phục ở mỗi người là khác nhau . (Ảnh minh họa) 2 tinh hoàn có kích thước khác nhau

Khoảng 85% nam giới có 2 tinh hoàn kích thước khác nhau. Thường thì tinh hoàn bên trái có kích thước lớn hơn so với tinh hoàn bên phải.

Lượng máu ảnh hưởng đến "cậu nhỏ"

Dương vật cương cứng được là nhờ lượng máu bơm vào bên trong. Vì vậy cơ thể có hệ tuần hoàn tốt làm lưu thông máu đến cơ quan sinh dục giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả.

Thời gian hồi phục của cậu nhỏ

Thông thường, cậu nhỏ sau khi lên đỉnh có thể mất thời gian hồi phục ở mỗi người là khác nhau và tùy theo độ tuổi. Ở những người trẻ thì khoảng 1-2 tiếng. Đối với những người trên 50 tuổi, có thể mất đến 1 hay 2 ngày để hồi phục.

Thời gian “sung sướng” của đàn ông so với phụ nữ

Một cú “lên đỉnh” của đàn ông trung bình sẽ kéo dài 6 giây. Trong khi đó ở phụ nữ là … 23 giây. Thế nên nếu anh em đòi hỏi chuyện bình quyền nam nữ trên giường thì nên dẹp đi vì đàn ông chúng ta phải “xuất” 4 lần mới bằng Vợ mình xuất … 1 lần thôi.

Có đến 2 loại dương vật khác nhau

Có đến… hai loại "cậu nhỏ". Về hình dáng thì không có gì khác biệt, người ta chỉ phân biệt khi quá trình cương cứng xảy ra. Loại số 1 cũng giống như hầu hết cánh mày râu, trở nên to lớn hơn rất nhiều so với bình thường. Loại số 2 thì bình thường trông rất to, nhưng khi cương cứng thì kích thước… không thay đổi nhiều.

Bao qui đầu và những tổn thương

Bao quy đầu là vùng da bao gồm tĩnh mạch, động mạch và mao mạch cùng hơn 20.000 dây thần kinh. Bao quy đầu cần được chăm sóc nếu không chúng ta có thể bị nhiễm trùng (thường liên quan đến vấn đề vệ sinh). Khi thủ dâm hoặc khi sex, nếu không được thực hiện đúng, bao qui đầu có thể bị tổn thương hoặc thậm chí là bị rách. Tuy nhiên, nếu vết thương không quá nặng, phái mạnh chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần tắm là được.

Mối liên hệ giữa đàn ông, tình dục và tuổi tác

Phương Vũ