Sự thật thông tin 'nam sinh ở Hà Nội bị bạo hành nhiều lần phải nhập viện'

Theo lãnh đạo UBND xã Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội), vết thương lớn ở lưng của nam học sinh lớp 9 là do nhóm học sinh đùa nghịch nhau để giác hơi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin một học sinh trường THCS Tự Nhiên (xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội) bị bạo hành 4 lần, khiến vùng lưng bị thương nghiêm trọng.

"Vụ bạo hành học đường tại trường Tự Nhiên. Cháu học sinh bị bạo hành tới 4 lần. Nhìn thương tích của cháu mà không khỏi rùng mình bởi những đòn đánh quá nhẫn tâm", nội dung mạng xã hội chia sẻ.

Sức khỏe của M đã ổn định nhưng vẫn đang nằm viện để theo dõi.

Sức khỏe của M đã ổn định nhưng vẫn đang nằm viện để theo dõi.

Trước thông tin trên, ngày 22/5, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 17/5, tại trường THCS Tự Nhiên. Tuy nhiên, vết thương của nam học sinh là do một nhóm học sinh đùa nghịch trong giờ ra chơi.

"Vụ việc khiến N.D.M (SN 2009), học lớp 9 tại trường THCS Tự Nhiên bị bỏng vùng lưng. Hiện, công an đang phối hợp với nhà trường vào cuộc, làm rõ sự việc", vị lãnh đạo cho biết.

Lãnh đạo xã Tự Nhiên cho hay, thông tin ban đầu từ công an, trong giờ ra chơi, một học sinh đã dùng bật lửa gas và một bình nhựa không có nước. Sau đó, một học sinh khác vén áo của M lên, để cho bạn bật lửa rồi úp bình nhựa vào lưng M. Sự việc khiến vùng lưng của nam sinh M bị bỏng.

"Mấy cháu học sinh đùa nghịch với nhau, vén áo của bạn lên để giác hơi", lãnh đạo xã Tự Nhiên thông tin và cho biết, gia đình, nhà trường đã đưa cháu M đến Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) để điều trị.

Hiện, sức khỏe của M đã ổn định nhưng vẫn đang nằm viện để theo dõi. Công an đang lấy lời khai của các học sinh liên quan để làm rõ vụ việc.

Quốc Phương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/su-that-thong-tin-nam-sinh-o-ha-noi-bi-bao-hanh-nhieu-lan-phai-nhap-vien-192240522144801413.htm