Sự thật thi thể người đàn ông trôi sông, có vết bầm

Theo ông Dũng, khi công an huyện lên mở chiếu ra thấy thi thể người đàn ông vẫn mặc quần áo nên không thể xác định được có vết bầm tím không.

Liên quan đến thông tin phát hiện thi thể người đàn ông trôi sông, chiều ngày 4/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Hoàng Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) xác nhận sự việc.

"Vụ này chắc cũng không có gì uẩn khuất vì sau khi phát hiện thi thể, xã đã báo công an huyện đến xem xét nhưng gia đình xin về làm an táng.

Tôi là người trực tiếp bảo vệ hiện trường, lúc gia đình vớt thi thể lên và đắp chiếu nạn nhân, không cho ai xem cũng như chụp chiếu, đến khi công an huyện lên mở ra xem trên người nạn nhân vẫn mặc quần áo nên làm sao phát hiện được trên thi thể có vết bầm tím hay không", ông Dũng nói.

Sự thật thi thể người đàn ông trôi sông, có vết bầm - Ảnh 1

Xác nạn nhân được người dân đưa lên bờ. Ảnh: VNN

Theo ông Dũng, thông tin thi thể người đàn ông đó có vết bầm tím là không chính xác. Người đàn ông này được xác định là Triệu Sắc Sáng (trú tại thôn Luồng, xã Tân Lập).

"Anh Sáng này đã có vợ và 2 con, năm nay 36 tuổi rồi. Sau khi vớt thi thể lên, gia đình đã xác nhận là anh em, con cháu trong gia đình nên muốn đem về chôn cất luôn. Còn thông tin nạn nhân mất tích nhiều ngày cũng không phải, theo gia đình cung cấp chỉ mất có 1 ngày thôi", ông Dũng cho biết thêm.

Như báo chí đưa tin, vào sáng ngày 3/8, nhiều người dân trong khu vực bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông trôi trên sông nên hô hoán cùng nhau vớt lên.

Ngay sau đó, một số người đã thông báo đến cơ quan chức năng xã Đèo Gia.

Thùy Dung