Sự thật status thanh niên ở Hà Nội tiết lộ vợ làm gái bán dâm nhưng vẫn yêu?

Dân mạng sôi sục khi đọc status của Facebooker P.L khẳng định vợ hiện tại ngày trước làm gái bán dâm nhưng vẫn yêu vì hợp với bản thân, không có gì xấu hổ và nhục nhã.

Hai hôm nay, nhiều nhóm và fanpage chia sẻ ảnh chụp status của Facebooker P.L với nội dung như sau: “Xin lỗi mọi người, đây là vợ mình hiện tại. Ngày trước cô ấy có đi làm gái thật. Nhưng vì yêu mình, cô ấy không đi khách nữa nên mọi người đừng làm phiền đến cuộc sống của bọn mình bây giờ.

Dù cô ấy có làm phò đi chăng nữa, tôi thấy bản thân mình hợp với phò thì tôi yêu thôi, không có gì phải xấu hổ, nhục nhã cả. Còn cách khách cũ của cô ấy ở 72, tôi cũng nói luôn là vợ tôi nghĩ làm rồi. Mọi người tìm người khác nhe”.

Kèm theo đó là ảnh chụp Facebooker S.S - người phụ nữ xinh đẹp làm mẹ đơn thân được P.L nhắc đến, quê Hưng Yên và hiện sống ở Hà Nội.

Status khiến dân mạng sôi sục.

Một số người khen anh P.L cao thượng vì chấp nhận yêu người mẹ đơn thân từng bán dâm nhưng đã hoàn lương.

Bên cạnh đó, có admin nhóm hay fanpage mỉa mai P.L rằng chỉ khi đọc status của anh thì cộng đồng mạng mới biết S.S từng hành nghề bán thân nuôi miệng.

Trước chuyện trên, anh P.L đã phải lên tiếng. P.L cho biết có người hack Facebook của mình hôm 13.1 rồi đăng status như trên với mục đích bôi nhọ danh sự, hãm hại anh lẫn S.S.

Anh P.L khẳng định bị hack Facebook và đăng status bôi nhọ danh dự.

Chị gái và bạn của P.L cũng lên tiếng thanh minh cho anh.

Mặc status bôi nhọ danh dự của mình, trên Facebook cá nhân từ hôm 14.1 đến nay, S.S vẫn đăng ảnh hẹn hò và tình tứ bên P.L. Trong đó có ảnh cặp đôi hôn nhau kèm chú thích ngôn tình mượn lời bài hát Xin Đừng Lặng Im của Soobin Hoàng Sơn: “Ngoài kia bao la thế giới, nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi”.

Ảnh và chú thích thể hiện tình cảm với P.L của S.S.

Nữ tài xế ô tô ở Hà Nội dừng bên lề trái mua xôi cản trở giao thông:

Vì mua hộp xôi dưới trời mưa, nữ tài xế dừng đỗ ô tô biển số 30F-771.62 sai luật và khiến xe hơi đối diện phải chờ đợi rồi đánh lái lấn làn mới di chuyển được.

Nhân Hoàng

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/su-that-status-thanh-nien-o-ha-noi-tiet-lo-vo-lam-gai-ban-dam-nhung-van-yeu-129800.html