Sự thật sau vụ 8 thanh niên giở trò đồi bại với cô gái ở Bắc Ninh

Trên mạng xã hội vừa lan truyền về việc một thiếu nữ bị 8 thanh niên hãm hiếp ở xã Đông Tiến, huyện Đông Phong, tỉnh Bắc Ninh gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, đây chỉ là một vụ trộm cắp xe đạp điện.

Theo trang tin này đã đăng tải, vụ việc trên xảy ra tại một nhà trọ ở thôn Ô Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, 8 thanh niên bị bắt vì tình nghi hiếp dâm một cô gái sinh năm 1997 – là công nhân một khu công nghiệp gần đó. Ngay sau khi những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên một số người cũng tỏ ra nghi ngờ về thực hư vụ việc.

Để xác minh vụ việc trên, chiều 10/11, PV báo Người Đưa Tin lập tức có mặt tại địa bàn nơi xảy ra vụ việc để xác minh. PV tìm vào thôn Ô Cách, nơi được cho là “hiện trường vụ việc”, tại đây người dân khu vực xung quanh đó nói không hề biết vụ việc nào như trên xảy ra, đồng thời bày tỏ sự hoang mang, tò mò và hỏi ngược lại PV.

Hình ảnh lực lượng công an bắt tên trộm gây xôn xao dư luận (Ảnh Facebook).

Ông Đào Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Đông Tiến cho biết: “Về việc liên quan đến 8 thanh niên trên, lực lượng chức năng của xã Đông Tiến và huyện Yên Phong bắt được một đối tượng trộm cắp xe đạp điện. Sau đó, một tổ công tác khác đã vào nhà trọ của đối tượng này ở thôn Ô Cách, xã Đông Tiến để kiểm tra thì trong phòng có thêm nhiều nam thanh niên khác ở cùng và đã đưa tất cả những người này về để lấy lời khai đấu tranh, khai thác, mở rộng vụ án. Còn về việc 8 thanh niên hiếp dâm 1 cô gái thì đấy không phải là sự thật”.

Để có được thông tin chính thống về vụ việc, PV đã đến trụ sở công an huyện Yên Phong, tại đây sau khi liên hệ và hỏi thông tin qua trực ban công an huyện PV được người trực ban này gọi điện báo cáo nhưng phía lãnh đạo công an huyện thông tin lại là không có chuyện “8 thanh niên hiếp dâm một cô gái ” như PV đề cập đến.

Linh Nguyễn