Sự thật Justin Timberlake được phát hiện sử dụng 4 loại chất cấm

Một tài khoản trên mạng xã hội X (Twitter cũ) nói rằng, Justin Timberlake được phát hiện sử dụng 4 loại chất cấm, sau khi bị bắt vì vi phạm luật giao thông.

Theo CNN, ca sĩ Justin Timberlake đã bị bắt vào sáng 18/6 tại cảng Sag, Long Island, New York khi đang lái xe. Ngôi sao này bị phát hiện đang trong tình trạng say rượu, vượt biển báo cấm và đi sai làn đường.

Tuy nhiên mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội X (Twitter cũ) đã đăng tải dòng trạng thái nói rằng, Justin Timberlake được phát hiện sử dụng "Molly, poppers, coke" (các chất cấm) và Truvada (một loại thuốc kháng HIV).

Tài khoản này tiết lộ, loạt chất cấm được phát hiện sau khi cảnh sát kiểm tra máu của Justin Timberlake vào thời điểm nam ca sĩ bị bắt vì say rượu lái xe.

Dòng trạng thái của tài khoản này nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng với 24 triệu người xem chỉ trong vòng vài giờ.

Một tài khoản đăng tải thông tin Justin Timberlake bị phát hiện dùng 4 chất cấm.

Một tài khoản đăng tải thông tin Justin Timberlake bị phát hiện dùng 4 chất cấm.

Trong diễn biến mới nhất, phía mạng xã hội X đã có phản hồi chính thức về tài khoản này. Theo đó, phía X đưa ra cảnh báo tới độc giả rằng, tài khoản đăng tải thông tin Justin Timberlake dùng thuốc cấm chỉ là một "tài khoản châm biếm".

Phía luật sư riêng của Justin Timberlake cũng đưa ra câu trả lời tương tự về vấn đề này, đồng thời nhấn mạnh nam ca sĩ chỉ vi phạm luật giao thông gồm từ chối kiểm tra nồng độ cồn và đi sai làn.

"Justin Timberlake bị cáo buộc với tội danh từ chối kiểm tra nồng độ cồn. Bên cạnh đó là nhận hai giấy phạt tại tòa án vì vượt biển báo dừng xe và không đi đúng làn đường quy định. Hoàn toàn không có báo cáo về xét nghiệm máu", luật sư của ca sĩ cho hay.

Ca sĩ Justin Timberlake

Ca sĩ Justin Timberlake

Hiện Justin Timberlake đang có chuyến lưu diễn thế giới Forget Tomorrow, chưa rõ liệu việc anh vi phạm luật giao thông có làm gián đoạn dự án hay không.

Justin Timberlake sẽ tham gia phiên điều trần vào ngày 26/7. Theo New York Post, khi bị cảnh sát bắt giữ vào rạng sáng thứ 3 vừa qua, nam ca sĩ đã nói: "Sự việc này sẽ làm hỏng tour lưu diễn mất".

Justin Timberlake (43 tuổi) là ca sĩ kiêm nhạc sĩ Mỹ. Anh từng là thành viên nhóm nhạc NSYNC giai đoạn 1995-2002, bắt đầu hoạt động cá nhân vào năm 2002. Timberlake gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực đơn ca và diễn xuất, nổi tiếng với những ca khúc "Mirrors", "Can't stop the feeling".

Về đời tư, năm 2012, Timberlake kết hôn với diễn viên kiêm cựu người mẫu Jessica Biel và có hai con.

Anh là bạn trai cũ của Britney Spears. Tháng 10/2023, Britney Spears ra mắt hồi ký The Women In Me, tiết lộ Timberlake từng ép cô phá thai vì chưa sẵn sàng làm cha và ngoại tình trong thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, Timberlake im lặng trước mọi cáo buộc.

Minh Hiếu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/su-that-justin-timberlake-duoc-phat-hien-su-dung-4-loai-chat-cam-192240621154938829.htm