Sự thật gây sốc bên trong ngôi nhà 4 đứa trẻ đang sống

Một cặp vợ chồng ở Pennsylvania đã được phát hiện đã chết do sử dụng ma túy quá liều. Khi đột nhập vào nhà, các cảnh sát đã bị sốc trước những gì mình thấy.

Theo Dailymail đưa tin , cảnh sát được gọi đến đã đột nhập vào căn nhà khi cô gái lớn của gia đình mới 7 tuổi cho biết rằng em không thể thức dậy cha mẹ của mình. Những người chứng kiến sự việc hôm đó có lẽ sẽ không thể tin nổi sự thật phơi bày trong căn nhà nhỏ ở Pennsylvania, Mỹ.

Sự thật gây sốc bên trong ngôi nhà 4 đứa trẻ đang sống - Ảnh 1

Căn nhà nơi 4 đứa trẻ sinh sống

Sau khi mở cánh cửa, cảnh sát đã tìm thấy cha mẹ của em bé, Christopher Dilly, 26 tuổi, và mẹ Jessica Lally, 25 tuổi có lẽ đã chết vài ngày trước đó, nhiều dấu hiệu cho thấy họ đã chết vì dùng thuốc quá liều.

Sự thật gây sốc bên trong ngôi nhà 4 đứa trẻ đang sống - Ảnh 2

Cảnh sát đã tìm thấy Jessica và Christopher chết trong nhà nghi sử dụng ma túy quá liều

Các nhà chức trách cho biết, họ còn tìm thấy một bé gái 9 tháng tuổi, 1 bé trai 3 tuổi và 1 bé trai 5 tuổi. Ngay lập tức những đứa trẻ đã được đưa đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.

Cảnh sát cũng cho biết, nơi 2 nạn nhân tử vong có ma túy. Tuy nhiên để xác định rõ hơn nguyên nhân tử vong thì phải đợi kết quả pháp y.

Sự thật gây sốc bên trong ngôi nhà 4 đứa trẻ đang sống - Ảnh 3

4 đứa trẻ đều không nhận thức được rằng bố mẹ em đã chết.

Được biết trước đó, vào tháng 2, người em gái của Jessica là Courtney đã chỉ trích thậm tệ gia đình chị gái của mình khi để nhà cửa bề bộn, đánh đập con cái và không chăm lo cho lũ trẻ.

Sự thật gây sốc bên trong ngôi nhà 4 đứa trẻ đang sống - Ảnh 4

Không ai có thể ngờ được đây là hình ảnh bên trong căn nhà của cặp đôi và 4 đứa trẻ nhỏ sinh sống.

Sự thật gây sốc bên trong ngôi nhà 4 đứa trẻ đang sống - Ảnh 5

Khắp nơi trong căn nhà là rác thải bề bộn.

Courtney cũng cho biết những đứa trẻ đáng thương đang có những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe vì cha mẹ chúng nghiện hút quá nặng. Ngoài ra Courtney cũng cho hay, một trong 2 người con gái của Jessica đã phải ở lại bệnh viện vài ngày sau khi sinh ra vì Jessica có lượng ma túy trong máu.

Tuy nhiên ngay sau đó, Jessica đã phản pháo lại rằng gia đình cô đang chia sẻ những lời dối trá về cô và bạn trai của cô để họ có thế lấy đi những đứa con của mình. Được biết, trước đó, Ủy ban bảo vệ và chăm sóc Thanh thiếu niên đã tước quyền nuôi con của Jessica và đưa chúng đến bà ngoại để chăm sóc. Nhưng cuối cùng người phụ nữ này vẫn lấy lại được quyền nuôi 2 con trai và 2 con gái.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết vụ việc đang tiếp tục điều tra để xác nhận nguyên nhân gây ra cái chết cho cặp đôi.

Kim Thanh (Theo Dailymail)