Sự thật đằng sau những anh chàng hay lừa dối!

Depplus.vn - Gian lận là một thói quen vô cùng xấu, bất kỳ ai cũng biết điều đó. Không trung thực sẽ gây ra tổn thương cho biết bao nhiêu người và ngay từ bé khi được cắp sách tới trường,tất cả mọi người trong chúng ta đều được giáo dục về sự thành thật.

Tuy nhiên, những người không trung thực lại không bao giờ để ý tới việc họ làm tổn thương cũng như hậu quả mà người xung quanh phải chịu bởi hành vi xấu này của họ.

Xã hội ngày nay ngày càng xô bồ và dễ dãi. Thành phố là nơi tập trung đủ các thể loại người,các thành phần với văn hóa khác nhau, giới trẻ sống nhanh,gấp gáp và coi nhẹ giá trị truyền thống, coi trọng đồng tiền mà quên mất đi bản tính chân thật vốn dĩ là cái quý giá nhất của một con người. Cộng đồng trẻ hiện tại càng là môi trường thuận lợi cho lối sống giả dối phát triển, đẩy nhiều bạn trẻ rơi vào bi kịch cuộc đời, vô tình nó làm hỏng một cuộc đời, làm bao người thân phải rơi nước mắt.

Tình yêu dối lừa còn nguy hiểm hơn rất nhiều, đến với nhau bằng dục vọng nuôi dưỡng bằng sự giả dối,các chàng trai hay cô gai vẫn lao vào sống một cách gấp gáp. Con trai, những anh chàng trong trường hợp này sống một cách bản năng, họ trải qua những cảm giác tình yêu một cách không trọn vẹn và ngắn ngủi và không cảm thấy chân quý người kia và quan trọng hơn nữa là không có ý nghĩ xây dựng tương lai.

Họ sống với một tầm nhìn hạn chế, và để lại hậu quả to lớn, nếu đến với nhau bằng dục vọng bằng dối lừa thì khi kém xinh hay không còn giá trị lợi dụng sẽ chia tay. Chia tay của các cặp đôi dối lừa có thể sẽ mang lại sự mất niềm tin vào cuộc sống, vào đàn ông của phụ nữ.Còn các anh chàng, có thể thôi, họ lại sẽ trượt dài trên con đường lừa dối các cô gái khác bằng dục vọng và phá hoại niềm tin.

Nhìn sâu vào những chàng lừa dối mới thấy, họ hay giảng dải về lòng trung thực và sự thủy chung. Nhưng tất cả chỉ là ngụy biện, đàn ông dối lừa bản chất là người lừa dối, sống không trách nhiệm, không quan tâm đến cảm xúc của người khác, sống bạc nhược,yếu đuối và hèn nhát.

Vậy ngay từ lúc này hỡi các chàng trai chân chính, nếu đã có thời gian sống giả dối và không trách nhiệm hãy dừng lại và suy nghĩ về tất cả những việc mình làm. Cuộc đời tưởng như quá dài nhưng thực ra lại là quá ngắn nếu sống đúng với bản thân mình. Hãy quan tâm, chia sẻ cảm xúc với người khác bạn sẽ hiểu bạn nên cần làm gì để mình trở nên tốt hơn. Nhưng điều tiên quyết bạn phải là người chân thật!

Mr.Big (Depplus.vn/MASK)