Sự thật Angela Phương Trinh độn 'vòng 3', bơm môi đỏ mọng?

Trước nghi vấn bơm môi, cải thiện vòng 3, Angela Phương Trinh đã có phản hồi với người hâm mộ.

Ngày 5/9, fan của "bà mẹ nhí" đã bất ngờ trước hình ảnh làn môi căng mọng của người đẹp. Gương mặt của Angela Phương Trinh có dấu hiệu bất thường với khuôn miệng dày, sưng.

Lượng người hâm mộ vào bình luận rất đông và phần đa đều không thích hình ảnh mới này của người đẹp. Không chỉ có chuyện bơm môi mà Angela Phương Trinh còn vướng phải nghi vấn nâng cấp vòng 3. Trước những tin đồn này, "bà mẹ nhí" đã vội vàng lên tiếng.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục khoe thân nóng bỏng. Chính điều này đã khiến cô gái trẻ vướng vào tin đồn "dao kéo".

"Trinh chỉ thích là Angela Phương Trinh không muốn giống ai cả. Vì thế rất phục tài tìm ảnh và so sánh của các anh chị luôn. Cảm ơn vì luôn theo dõi Trinh mỗi ngày. Trinh khẳng định sở hữu vóc dáng như hiện nay là một quá trình tập luyện cực lực không ngừng nghỉ. Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mịt mờ về tới nhà mà có thời gian đi bơm sửa gì đâu ạ", Angela Phương Trinh tiết lộ.

Thực tế, thời gian gần đây, người đẹp sinh năm 1995 thường xuyên khoe những hình ảnh gợi cảm của cô. Trong đó, vòng 3 của Angela Phương Trinh đã cải thiện rất nhiều so với trước đây. Sự "trổ mã" khác thường của người đẹp đã khiến fan hoài nghi cô theo chân "đàn chị" Phi Thanh Vân đi "nâng mông, độn ngực".

Tuy nhiên, một số fan khác lại cho rằng nhờ tập gym thường xuyên nên người đẹp mới có được thân hình hoàn hảo đến như vậy. Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh cũng không quên chia sẻ những hình ảnh tập gym của mình.

Song việc khoe thân quá đà của người đẹp đã phản tác dụng, cô vướng vào khá nhiều thị phi dao kéo. Thậm chí, thời gian gần đây, dù tham gia khá nhiều bộ phim nhưng tài năng của Angela Phương Trinh không được nhiều người chú ý. Bởi những lùm xùm của "bà mẹ nhí" này đang che mờ dần đi những nỗ lực trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 của cô.

Đỗ Quyên