Sự nghiệp lận đận, James Rodriguez còn bị dọa giết

Nhóm khủng bố Legión Holk gửi nhiều hình ảnh súng đạn tới James Rodriguez và khẳng định đang chuẩn bị hành động.

Sự nghiệp của James Rodriguez đang ở trong giai đoạn lận đận. Tiền vệ này thường xuyên phải ngồi dự bị tại Real. Mới đây, anh còn dính chấn thương đáng tiếc khi khởi động ở trận Real – Eibar hôm 2/10 và gặp khó trong việc trở về phục vụ ĐTQG Colombia.

Bão tố ập đến với James ngày một nhiều. Theo tiết lộ của bà Pilar Rubio, con trai mình mới đây còn bị đe dọa bằng những lời lẽ sặc mùi thiện chiến trên mạng xã hội Twitter.

Sự nghiệp lận đận, James Rodriguez còn bị dọa giết - Ảnh 1

James Rodriguez đón nhiều tin dữ thời gian gần đây.

Một tài khoản có nickname Freke Man, tự xưng trực thuộc Legión Holk, tổ chức vốn đang bị FBI (Cục điều tra Liên bang Mỹ) giám sát bởi các hành vi đe dọa bạo lực, tống tiền đã nhắn tin tới James với nội dung: “Bọn tao đang trên đường đến nhà mày. Bọn tao có vũ khí. Hãy nói lời tạm biệt với những thứ mày yêu quý”.

Được biết, tài khoản Freke Man hiện đã đăng được 29 tweets, có 98 người theo dõi và đang theo dõi 14 người. Nó được đăng ký từ Buenos Aires, Argentina khoảng một tháng trước.

Sự nghiệp lận đận, James Rodriguez còn bị dọa giết - Ảnh 2

Hình ảnh súng đạn được gửi tới tài khoản Twitter của James.

Ngoài đoạn tin nhắn đáng sợ, Freke Man còn gửi kèm theo hình ảnh một khẩu súng kíp cổ, một đống đạn và hai khẩu súng trường. Trên nắp hộp đựng viết dòng chữ: “James Rodriguez, Legión Holk đang theo dõi mày”.

Theo tờ Goal, bà Pilar Rubio hiện đã trình báo mọi thứ với cảnh sát. Vấn đề không còn là chuyện giễu cợt bởi trong quá khứ, cầu thủ 27 tuổi người Colombia Andres Escobar từng bị bắn chết, 5 ngày sau khi anh mắc sai lầm khiến ĐTQG nước này bị loại khỏi World Cup 1994.

Video James Rodriguez được Ronaldo an ủi sau khi dính chấn thương trước Eibar:

Trần Anh

(Theo Goal)