Sự khác nhau một trời một vực giữa ảnh 'sống ảo' và thực tế

Hình ảnh trên Instagram bao giờ cũng đẹp đẽ và đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu ngắm loạt ảnh này bạn sẽ biết rằng đời không như là mơ, nghệ thuật chỉ là ánh trăng lừa dối.

Dạo quanh Instagram, thấy ai đi du lịch check-in ở sân bay hoặc nhà ga cũng đều xinh đẹp và tươi tắn cả. Thực tế thì quên đi, nếu không đầu xù tóc rồi thì cũng cơ man nào là hành lý, sức đâu mà đẹp.

Xếp đồ khi đi du lịch là cả một nghệ thuật. Đừng tin những hình ảnh long lanh trên Instagram vì thực tế bạn sẽ muốn đem hết cả tủ quần áo đi theo, rồi chẳng biết phải xếp thế nào cho gọn.

Bạn luôn thắc mắc vì sao hot girl tập thể dục lại gợi cảm, khỏe khoắn đến thế? Câu trả lời chỉ có thể là... họ biết cách chỉnh ảnh thôi. Nếu là người từng luyện tập thể thao, ai cũng biết đó là quá trình đầy mồ hôi và nước mắt. Và hình ảnh không mấy đẹp đẽ khi tập thể dục chẳng ai muốn đăng đâu.

Nắm tay anh đi khắp thế gian gì chứ, làm người khác ghen tỵ chết mất. Hội FA muốn thì cũng dễ thôi, về dùng photoshop chèn vào là xong, nhưng phải đảm bảo tay nghề cứng mới được nhé.

Mùa đông lạnh lẽo, muốn có ảnh "sống ảo" trên Instagram thì cũng được thôi. Nhưng hãy đảm bảo là sức khỏe của bạn đủ dẻo dai để chống chọi cái lạnh nhé.

Lãng mạn làm gì cơ chứ? Hoa có ăn được không? Cứ thiết thực tặng đồ ăn nhanh thì bao nhiêu nàng cũng tự nguyện đổ rầm rầm.

Người ta chắc chắn sẽ lựa góc ảnh đẹp nhất của mình để đăng lên mạng xã hội, đẹp khoe xấu che mà. Thế nhưng đôi lúc lại chỉnh ảnh quá đà đến mức không tự nhận ra mình trong gương...

Một thực tế phũ phàng là đừng bao giờ tin những hình ảnh ngủ trên giường đẹp lung linh. Lừa dối cả đấy! Mới ngủ dậy chưa kịp định hình đây là đâu còn tôi là ai nữa, ở đó thời gian đâu mà sắp xếp, chụp ảnh cơ chứ!

Phim ảnh, quảng cáo bồn tắm thì ai cũng sexy, gợi cảm. Còn mình thì nghĩ đến thôi đã thấy chán. Đôi lúc chỉ mong tắm thật sạch thôi là ổn lắm rồi.

Hoài Vỹ